Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Làm việc ở xưởng sản xuất máy công nghiệp
- Sử dụng thành thạo máy cắt, máy hàn tig.
- Biết đọc và triển khai công việc theo bản vẽ
- Thực hiện lắp ráp các thiết bị, máy móc.
- Phối hợp với bộ phận sản xuất kiểm tra theo dõi tình trạng hoạt động của máy móc thiết bị để đưa ra các giải pháp khắc phục và xử lý sự cố;
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cán bộ quản lý.
Kế toán tiền lương:
- Kiểm tra ngày công và tính lương, thưởng, phạt tháng, quý, năm của nhân sự Trụ sở Hà Nội; Gửi phiếu lương và giải đáp thắc mắc về lương;
- Hạch toán chi phí lương, thưởng, phạt và các khoản trích theo lương
Kế toán doanh thu, chi phí:
- Kiểm tra chứng từ, hạch toán doanh thu – chi phí Mảng được phân công và kiểm soát số liệu của các báo cáo chạy tự động trước khi trình KTT và BGĐ/BTGĐ;
- Hạch toán giao dịch ngân hàng;
- Đối chiếu kho vật tư hàng hoá với thủ kho theo kỳ quy định; phối hợp kiểm kê hàng năm.
• Kế toán thanh toán:
- Kiểm soát, thực hiện và hạch toán: Thanh toán, tạm ứng, hoàn ứng, nộp thuế,…trước khi trình KTT và BGĐ/BTGĐ (ít giao dịch).
• Báo cáo: Chủ động thực hiện/ hỗ trợ thực hiện các báo cáo Quản trị và báo cáo tài chính theo phân công của KTT.
Các công việc khác: Theo sự phân công của BGĐ và KTT
Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 17h00, thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần
- Nhập liệu theo dõi thu chi hàng ngày
- Kiểm tra, theo dõi và thanh toán các khoản công nợ phải trả, phải thu
- Lập báo cáo nội bộ hàng tháng/quý/năm
- Lưu trữ, quản lý, hóa đơn đầu ra đầu vào, hợp đồng, chứng từ
- Xuất hóa đơn VAT khi có phát sinh
- Khai báo BHXH, lao động-tiền lương khi có biến động tăng/giảm
- Lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và tiến độ công việc phụ trách
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC.
- Khảo sát mặt bằng
- Lên thiết kế tổng thể
- Triển khai kỹ thuật vẽ bản vẽ kỹ thuật thi công.
2. YÊU CẦU
- Nam tốt nghiệp các trường đào tạo chuyên ngành về kiến trúc/nội thất/mỹ thuật
- Sử dụng thành thạo AutoCAD, Sketchup, Photoshop
- Chấp nhận sinh viên mới ra trường
- Tiếp đón khách hàng hàng ngày đến Công ty, dẫn khách tham quan sản phẩm trong Công ty.
- Đảm bảo mọi khách hàng đều được chào đón trong vui vẻ và chân thành.
- Hỗ trợ khách hàng các tiện ích tại Công ty: trao đổi, cà phê,…
- Theo dõi chấm công, lịch làm việc của nhân sự trong công ty
- kiểm soát kênh chạy quảng cáo, của cty
- Hỗ trợ các phòng ban làm việc
- Chịu trách nhiệm thiết kế bao bì tem nhãn sản phẩm.
- Thiết kế các ấn phẩm hỗ trợ cho việc quảng cáo của công ty
- Chỉnh sửa cập nhật hình ảnh quảng cáo trên Fanpage, website
- Thiết kế các mẫu quảng cáo, brochure, banner ...
- Kiểm tra chất lượng in ấn, đảm bảo màu sắc và độ nét của thiết kế.
- Cùng triển khai các chương trình Marketing/PR cho các sự kiện, chiến dịch của công ty;
- Edit video hiệu ứng đơn giản
- Chỉnh sửa, hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Trưởng bộ phận.
- Nhập, xuất hàng tại kho của công ty theo chứng từ
- Định kỳ kiểm kê hàng hóa
- Báo cáo tồn kho định kỳ hoặc khi có yêu cầu
- Sắp xếp, bảo quản hàng hóa gọn gàng, khoa học
-Thời gian làm việc: 7h45h-12h, 13h30-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7, CN và ngày Lễ nghỉ
• Assist Food and Beverage Director in planning for restaurant budget and review forecast on revenue and expenditure on monthly basic
• Analyze and submit month-end reports and identify deviation from business plan goals
• Participate in Department’s management meetings to review progress towards achievement of business plan goals and develop the annual business plan related for the outlet
• Plan, implement and measure profit enhancement programs by working with the kitchen & Marketing Department. Prepare & submit post-mortem promotion report to F&B Director upon completion of promotion
• Implement and maintain control measures to ensure that food & beverage costs of the Outlet, productivity, labor costs and operating supply costs for the outlet is in line with budget
• Conduct departmental daily briefings to ensure that all pertinent information is well received by team members
• Supervise team members to ensure that all tasks assigned/required in the outlet are carried out on time and according to instruction and departmental standards
• Build a good relationship with guests or regular patrons. Try to remember individual patron’s names and their preferences to extend a personalized service
• Handle guests’ complaints and comments tactfully and efficiently
• Handle all administration work pertaining to cashier/bar operation requirement and company’s policies
• Maintain department communication logbook and updated notice board
• Check the supply of equipment/stock level and ensure that there is no shortage of items which have impact on the operation and guests
• Check the outlet/back of the house cleanliness to ensure that it is in compliant with F&B sanitation and hygiene rules and regulations
• Maintain complete knowledge of all food & beverage services, contents & preparation methods, outlets and hotel services/features
• Ensure that health, safety and security procedures are in place in the outlet
• Attend all briefings, meetings and trainings as assigned by management
• Perform proper handover and communication to the next shift
• Assist other food & beverage outlets with their operations during peak times or when required
- Thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cáo như: tem, nhãn, thẻ bài, thẻ giá, hộp, túi…
- Sử dụng các phần mềm thiết kế trên máy vi tính thể hiện các ý tưởng đối với sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
- Phối hợp với các bộ phận khác triển khai thực hiện, gia công, dàn dựng để đảm bảo các sản phẩm đúng thiết kế.
- Làm file khuôn, ra kẽm
- Xử lý các sự vụ phát sinh