Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Tiếp cận thông tin, học hỏi và tích lũy kiến thức về sản phẩm thời trang hàng hiệu, xu hướng sống và văn hóa tiêu dùng của phân khúc khách hàng cao cấp
- Ứng dụng kiến thức và khả năng sáng tạo trong việc:
* Chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng
* Quản lý hàng hóa
* Sắp xếp không gian cửa hàng
* Tham gia các dự án phát triển kinh doanh của Công ty theo năng lực ứng viên
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Bếp trưởng Bếp bánh
- Chi tiết sẽ được trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn
• Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong thời gian khách lưu trú
• Giới thiệu và tư vấn các dịch vụ khác tại khách sạn tới khách hàng: tour, vé máy bay…
• Tiếp nhận phản hồi và khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng, xin ý kiến đánh giá của khách hàng
• Giữ liên lạc và chăm sóc khách hàng sau khi khách kết thúc thời gian lưu trú
- Tiếp nhận đơn hàng của khách, lên đơn hàng cho khách.
- Theo dõi chi tiết kiểm tra đối chiếu đơn đặt và hóa đơn, công nợ
- Giám sát việc thực hiện tiến độ đơn hàng
- Báo cáo công nợ khách hàng
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
- Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
Địa điểm làm việc:
- Chuẩn bị các nguyên vật liệu để làm bánh.
- Thực hiện chế biến các loại bánh cho dịch vụ ẩm thực của khách sạn đúng quy trình, chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn.
- Nắm và hiểu rõ về các loại bánh, định mức và thành phần, các tiêu chuẩn về chất lượng, và quy trình làm bánh
- Giữ gìn nơi làm bánh sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp ... các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc
- Thực hiện các nhiệm vụ khác trong bộ phận bánh theo yêu cầu của trưởng bộ phận
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự điều động và sắp xếp của Trưởng bộ phận
Địa điểm làm việc: Khách sạn Elegant Mansion 88, 88 Quảng An
- Lấy order từ khách;
- Giới thiệu với khách những món ăn đồ uống có trong thực đơn;
- Kiểm tra món ăn/ đồ uống trước khi phục vụ;
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn;
Có thể hiểu yêu cầu, coding
Địa điểm làm việc: Elegant Mansion 88 - 88 Quảng An
Chịu trách nhiệm trong việc xây dựng, tổ chức sắp xếp bộ máy nhân sự của bộ phận Bếp, bao gồm việc phân công lịch làm việc hợp lý, xây dựng quy trình nghiệp vụ và tổ chức đào tạo nhân viên đáp ứng yêu cầu phát triển trong từng giai đoạn hoạt động của Khách Sạn đạt hiệu quả tốt nhất.
Phối hợp cùng Nhà Hàng, Lễ Tân để chuẩn bị ăn sáng cho khách lưu trú.
Đảm bảo dịch vụ luôn sẵn sàng khi khách yêu cầu.
Thường xuyên kiểm tra đảm bảo nguyên vật liệu sẵn sàng để phục vụ theo đúng thực đơn của khách sạn.
Chịu trách nhiệm quản lý và thống kê việc sử dụng nguyên liệu của Bếp theo đúng định lượng tiêu chuẩn, tránh thất thoát lãng phí.
Tìm hiểu những nhu cầu, sở thích về khẩu vị của khách hàng cũng những mong đợi của khách hàng về chất lượng dịch vụ ẩm thực của Khách Sạn để có thể kịp thời thích ứng nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách.
Đảm bảo việc sử dụng các trang thiết bị an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Thực hiện nghiêm túc các nội quy về phòng cháy chữa cháy.
Quản lý, giám sát, hướng dẫn, và lên kế hoạch làm việc cho nhân viên trong bộ phận triển khai công việc nhằm đảm bảo hiệu suất lao động và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Phát triển những nhân viên có năng lực nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp tốt, tạo môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.
Báo cáo các công việc & phát sinh.
- Thiết kế đồ họa: tạo mẫu đồ họa các sản phẩm in.
- Thiết kế, in ấn, quảng cáo, tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm, xúc tiến thương mại
- Nghiên cứu và sáng tạo concept thiết kế sản phẩm mới dựa trên phân tích về đặc điểm của khách hàng
- Địa điểm làm việc: 88 Quảng An, Tây Hồ
- Giữ gìn vệ sinh nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tuân theo những quy định về sức khỏe, vệ sinh để đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và nhân viên
- Rửa và vệ sinh chén dĩa, nồi, chảo và dụng cụ nấu ăn Giữ nhà bếp sạch sẽ và ngăn nắp
- Biết cách sử dụng máy rửa chén
- Giữ phòng chén dĩa luôn sạch và ngăn nắp Sử dụng tiết kiệm và hiệu quả các loại hóa chất được cung cấp
- Hỗ trợ công việc bếp khi cần thiết
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp và nhà hàng
- Vận chuyển túi và rác thải nhà bếp đúng giờ chỉ định
- Chào đón và mở cửa cho khách với thái độ niềm nở, nhiệt tình
- Hỗ trợ khách di chuyển hành lý khi khách check in và check out
- Tuân thủ các chính sách, thủ tục và quy định của khách sạn
- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của quản lý cấp trên.