Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn; chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn; chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng và sơ chế các nguyên liệu, thực phẩm phục vụ cho chế biến món ăn.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Thực hiện các công việc khác mà đầu bếp giao
- Thực hiện các công việc khác do Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
NHIỆM VỤ KHÁC:
- Tuân thủ các chính sách, thủ tục và quy định liên quan đến sử dụng tài nguyên máy tính, an toàn phòng chống cháy nổ, sức khỏe và an toàn vệ sinh lao động.
- Đảm bảo luôn thể hiện sự tuân thủ các yêu cầu và quy định về tiêu chuẩn cá nhân, duy trì về dáng vẻ bên ngoài để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cao theo đúng tiêu chuẩn quy định của khách sạn.
- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của quản lý cấp trên
Hỗ trợ Giám đốc trong việc quản lý và điều hành công ty.
Chuẩn bị tài liệu, biên bản, báo cáo và các văn bản liên quan cho Giám đốc.
Lập lịch trình, tổ chức họp, ghi chú và theo dõi các cuộc họp, sự kiện và công tác của Giám đốc.
Điều phối và giải quyết các công việc hàng ngày của công ty theo chỉ đạo của Giám đốc.
Theo dõi và báo cáo tiến độ các dự án và công việc quản lý của công ty.
Xử lý thông tin và tương tác với các bên liên quan như khách hàng, đối tác và cơ quan chính phủ.
Thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt và dự án định kỳ theo yêu cầu của Giám đốc.
- Lấy đơn hàng, phục vụ món và tính tiền cho khách
- Thực hiện pha chế đồ uống theo hướng dẫn
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc
- Hỗ trợ các khu vực làm việc khác khi có yêu cầu
- Đi ship khi có yêu cầu, được chi trả phụ cấp xăng xe khi đi bằng phương tiện cá nhân
Làm việc tại Nhà máy sản xuất Dược phẩm tại Văn Giang - Hưng Yên
Có xe đưa đón từ Nội thành Hà Nội
Xây dựng kế hoạch mua nguyên vật liệu theo năm đảm bảo mục tiêu về tài chính, chất lượng và tiến độ
Quản lý danh mục nguyên liệu
Tham gia đánh giá năng lực nhà cung cấp mảng phụ trách
Mua hàng nguyên liệu cho sản xuất, Mua máy móc, thiết bị nhập khẩu phục vụ cho sản xuất, nghiên cứu, kinh doanh
Vận chuyển hàng thành phẩm xuất khẩu đến nơi chỉ định của khách hàng xuất khẩu
Tìm kiếm và mua nguyên liệu cho nghiên cứu sản phẩm mới
Tham giá điều tiết tồn kho nguyên liệu
Xử lý các sai lệch liên quan đến nguyên liệu
Quản lý kiểm soát thực hiện hợp đồng
Tác nghiệp với đối tác nắm bắt thông tin về nguyên liệu đầu vào
Cập nhật, phổ biến các văn bản pháp luật mảng phụ trách
- Tổng hợp công nợ phải thu, phải trả, đối chiếu và làm việc với nhà cung cấp.
- Tổng hợp, cân đối, phân bổ chi phí, chi tiết hạng mục các chi phí, chi phí lương.
- Tổng hợp doanh thu, chi phí, giá vốn.
- Kiểm tra số liệu cuối kỳ, lên BCTC tạm tính quý, BCTC năm.
- Và một số công việc khác khi có chỉ đạo từ cấp trên.
- Thực hiện các đúng các nội qui của khách sạn và bộ phận đưa ra
- Luôn nhã nhặn lịch sự, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, đồng nghiệp
- Lịch sự, nhiệt tình, có trách nhiệm, trung thực và hợp tác.
TRÁCH NHIỆM
NHIỆM VỤ CHÍNH:
- Phối hợp điều hành mọi hoạt động của bộ phân cùng bếp trưởng
- Chế biến món ăn
- Phối hợp lên menu cùng bếp trưởng
- Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự cùng bếp trưởng
- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
- Các công việc khác
NHIỆM VỤ CỤ THỂ:
1. Phối hợp điều hành mọi hoạt động của bộ phân cùng bếp trưởng
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Gọi hàng và nhập hàng. Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
2. Chế biến món ăn
- Phụ trách chế biến các món ăn, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng. Hướng dẫn cho nhân viên cùng thực hiện
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
3. Phối hợp lên menu cùng bếp trưởng
- Phối hợp với bếp trưởng và các công việc liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi và các loại menu khác của khách sạn
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên các menu.
4. Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự cùng bếp trưởng
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
5. Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
6. Các công việc khác
- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
- Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.
- Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
- Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận hoặc của khách sạn
- Làm các báo cáo công việc được phân công.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
NHIỆM VỤ KHÁC:
- Tham dự,đóng góp vào tất cả các buổi đào tạo phát triển kỹ năng và các cuộc họp theo yêu cầu.
- Đọc kỹSổ tay nhân viên của khách sạnđể có sự hiểu biết và tuân thủ các quy tắc, quy định của khách sạn. Đặc biệt là tuân thủ các chính sách, thủ tục và quy định liên quan đến sử dụng tài nguyên máy tính, an toàn phòng chống cháy nổ, sức khỏe và an toàn vệ sinh lao động.
- Đảm bảo luôn thể hiện sự tuân thủ vượt trội về tiêu chuẩn cá nhân, duy trì về dáng vẻ bên ngoài để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cao theo đúng tiêu chuẩn quy định của khách sạn.
- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của quản lý cấp trên.