Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
1. In và bàn giao chứng từ
- In bộ chứng từ giao hàng từ kế toán bán hàng gửi trên driver bao gồm: Phiếu xuất kho, PO đặt hàng, Hóa đơn GTGT, Phiếu GHKM…
- Kẹp bộ chứng từ theo từng đơn hàng, đóng dấu treo với 1 số chứng từ yêu cầu
- Căn cứ theo bảng kê đơn hàng kế toán đã gửi kiểm tra đã in đủ theo bảng kê và bàn giao chứng từ cho bộ phận kho theo khung thời gian quy định.
2. Theo dõi đơn đi và đơn về
- Dựa theo danh sách bảng kê đơn đã bàn giao cho kho hàng ngày theo dõi đơn đi và đơn về
+ Theo dõi đơn đi: ngày đi, người đi
+ Theo dõi đơn về: Ngày về , kiểm tra đơn về chứng từ đã đủ chữ ký, dấu của khách hàng . Trường hợp đơn đã mà chưa giao thành công cần note lại lý do
- Các trường hợp phát sinh như đơn đi giao bị trả lại , đơn lên sai xóa trên phần mềm note lại để theo dõi
- Scan chứng từ đơn đi và đơn về theo ngày up lên driver và tiến hành lưu trữ chứng từ
3. Thu tiền hàng
- Thu tiền từ nhân viên giao hàng: Thu tiền các đơn hàng có hình thức thanh toán ngay khi giao hàng thành công
- Nộp tiền các đơn hàng đã thu về tài khoản công ty, gửi UNC và bảng kê danh sách các đơn hàng để KTCN lập phiếu thu
4. Bàn giao chứng từ công nợ
- Bàn giao chứng từ CN theo danh sách các chứng từ đến hạn thu tiền KTCN gửi
+ Nhân viên sale ký nhận vào sổ bàn giao chứng từ
+ Nhập phiếu đã bàn giao cho nhân viên sale lên bảng kê theo dõi chứng từ CN
1/ Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp
· Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
· Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
· Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
· Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
· Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
· Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
· Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
· Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
2/ Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
· Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
· Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
· Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
Mức lương tối thiểu là 13.000.000đ chưa phụ cấp, thưởng. Tối đa thì thoả thuận.
Địa điểm làm việc: 21 Phố Nhà Thờ, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Thời gian làm việc: Ca 1: 10h-18h, Ca 2: 12h-20h
1. Triển khai các hoạt động kinh doanh, phát triển khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ.
- Quản lý, vận hành, đảm bảo cửa hàng hoạt động luôn trong trạng thái tốt nhất.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn phục vụ tại cửa hàng, tác phong, thái độ, kỉ luật của nhân viên luôn ở trạng thái tốt nhất.
- Chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng
- Khai thác yêu cầu của khách hàng, kết hợp với đội ngũ thiết kế để xây dựng, trình bày, thuyết phục khách hàng mua hàng.
2. Giới thiệu, tư vấn, thuyết phục và chăm sóc khách hàng trong quá trình tư vấn.
- Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục (online, offline) khách hàng sử dụng sản phẩm.
- Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ, duy trì mối quan hệ với khách hàng để phát triển hoạt động kinh doanh.
- Ghi nhận số đo, làm việc với xưởng để điều chỉnh sản phẩm theo số đo, yêu cầu của khách hàng.
- Thu thập thông tin khách hàng, làm cơ sở dữ liệu để phục vụ việc chăm sóc, tư vấn bán hàng cho khách hàng.
- Duy trì doanh thu từ các tập khách hàng thân thiết. Phát triển các khách hàng tiềm năng.
3. Thực hiện cập nhật hàng hoá, sản phẩm, theo dõi và thu hồi công nợ.
- Theo dõi, quản lý hàng hóa tại cửa hàng, đảm bảo tỷ trọng hàng hóa ở mức đáp ứng được các mục tiêu công ty đề ra.
- Bảo quản sản phẩm cửa hàng, đảm bảo hình ảnh sản phẩm, trưng bày tại cửa hàng.
- Quản lý các công việc xuất nhập tồn hàng hóa tại cửa hàng. Không để xảy ra tình trạng thất thoát, lỗi sản phẩm do bảo quản không tốt.
- Cùng cập nhật, theo dõi các công nợ từ khách hàng với phòng kế toán để quản lý thu hồi.
4. Quản lý nhân sự
- Cùng bộ phận Nhân sự tuyển dụng và đào tạo nhân viên bán hàng.
- Sắp xếp và quản lý lịch làm việc hàng tuần của nhân viên cấp dưới.
- Theo dõi, kiểm tra giờ giấc đi làm của từng nhân viên thuộc quyền quản lý của mình.
- Giám sát thái độ, tinh thần và tác phong làm việc của nhân viên.
- Họp định kỳ đồng thời tiếp nhận ý kiến của nhân viên.
5. Các công việc khác
- Triển khai khảo sát, đánh giá sản phẩm mới, chào hàng mẫu đến khách hàng.
- Các công việc khác trong chuyên môn do cấp trên phân bổ.
6. Báo cáo định kỳ và theo yêu cầu chuyên biệt của cấp trên
- Tiếp cận hệ thống các công trình đang xây dựng Hà Nội, tìm cách đưa sản phẩm công ty vào công trình.
- Xây dựng các kế hoạch, phục vụ phát triển và đạt được kết quả doanh thu theo kế hoạch đặt ra.
- Công việc cụ thể sẽ thảo luận khi phỏng vấn.