Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Khách sạn The Chi Hotel cần tuyển phụ bếp Hoa (dimsum, quay nướng):
- Thực hiện công việc hỗ trợ bếp chính chế biến món ăn;
- Đảm bảo an toàn khu vực nấu ăn và sạch sẽ khu bếp, dụng cụ nấu ăn;
- Các công việc khác do bếp trưởng yêu cầu;
- Thời gian làm việc: Ca thẳng 8 tiếng hoặc ca gãy theo sự sắp xếp của bếp trưởng & nghỉ 4 ngày/tháng.
- Mang hành lý khi khách check -in, check-out, dọn dẹp sạch sẽ khu vực sảnh và tiền sảnh.
- Hướng dẫn khách sử dụng đồ trong phòng (nếu có)
- Hỗ trợ xử lý phát sinh những vấn đề đơn giản, sẽ được hướng dẫn khi vào làm. (nếu có)
- Công việc trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn;
- Chào đón ứng viên không nề hà với công việc được giao;
- Liên hệ: 08585696*88
- Mức lương: 5tr + trợ cấp
- Các chế độ theo luật lao động hiện hành
Tuyển dụng Đầu bếp, Bồi bàn đi Đức làm việc hợp pháp
Lương cầm tay:
- Phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn của KFC.
- Đón tiếp và phục vụ khách hàng trong khu vực ăn uống.
- Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy.
- Đảm bảo vệ sinh trong khu vực Nhà hàng.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý Nhà hàng.
- Chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu và sơ chế chuẩn bị món ăn.
- Tiếp nhận order và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng
- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chính xác và cẩn thận.
- Thu dọn sau khi hết khách hoặc hết ca tại khu vực được phân công.
- Phối hợp với các bộ phận kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào/xuất ra.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho các bộ phận có liên quan nắm được.
- Tiếp nhận order từ bộ phận phục vụ và trực tiếp chế biến món ăn.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
- Đối ngoại cùng khách hàng
- Quản lý OTA website : agoda, booking, rakuten...
- Trả lời thư của khách hàng khi được gửi đến hộp thư quản lý sales
- Những công việc khác khi Tổng quản lý yêu cầu
1. Chuẩn bị set up cho buffet sáng
2. Nấu ăn theo sự hướng dẫn của bếp trưởng
3. Phục vụ cung cấp đồ ăn và thu dụng cụ (khay bát,...) trong giờ hoạt động
4. Chuẩn bị thực phẩm cho ngày tiếp theo và báo cáo số lượng thực phẩm
5. Vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ
- Học hỏi kiến thức và kỹ năng của một nhân viên tại bộ phận Ẩm thực.
- Hỗ trợ phục vụ và thực hiện các công việc theo quy trình chuẩn như đã được đào tạo.
- Phục vụ khách theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của khách sạn.
- Tư vấn cho khách hàng theo nhu cầu, sở thích của khách.
- Tiếp nhận, xử lí các order và thanh toán chính xác.
- Giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo theo yêu cầu của cấp trên.
• Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động, doanh thu của một cửa hàng trong chuỗi cửa hàng Highlands Coffee tại Hà Nội
• Sales Marketing:
- Tìm kiếm và đề xuất phương án quảng bá, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh cửa hàng.
- Chủ động tiếp cận và chăm sóc khách hàng
• Doanh thu:
- Quản lý doanh thu cửa hàng
- Đảm bảo doanh thu luôn đạt được mục tiêu đặt ra hoặc duy trì sự phát triển doanh thu đều
• Nhân sự:
- Quản lý Tuyển dụng và các vấn đề liên quan tới nhân sự
- Tác phong/ thái độ phục vụ khách hàng tốt
- Đào tạo về thương hiệu và các chuyên môn cần thiết cho nhân viên
• Hoạt động:
- Kiểm soát tốt các khoản chi phí hoạt động của cửa hàng ở mức tối thiểu
- Triển khai và giám sát thực hiện các hoạt động tại cửa hàng theo chính sách, quy trình của công ty
- Hình thức làm việc: Onsite, làm việc trực tiếp tại văn phòng công ty (Địa điểm: 81 Giang Văn Minh, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội)
Hỗ trợ Giám đốc Học Thuật hoàn thiện giáo trình, cụ thể:
- Tổng hợp câu hỏi cho 4 kỹ năng từ nhiều nguồn khác nhau.
- Nghiên cứu các tài liệu khác nhau, thu thập, biên soạn và sắp xếp chúng để tạo thành một giáo trình chất lượng.
- Viết câu trả lời gợi ý, bao gồm ý tưởng và từ vựng cho các câu hỏi ở kỹ năng viết và nói.
- Tạo bài tập ôn tập từ vựng cho kỹ năng nghe và đọc, ví dụ: Nối từ với nghĩa, lập keyword table,...
- Viết mẹo và kỹ thuật làm bài cho từng dạng câu hỏi ở 4 kỹ năng.
- Viết giáo án.