Tổng hợp việc làm cho sinh viên Trường Quốc tế (ĐHQG Hà Nội) theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Tuyển dụng nhân sự toàn hệ thống (đăng tuyển, liên hệ sắp xếp lịch phỏng vấn, thông báo kết quả phỏng vấn)
- Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, tổ chức các hoạt động gắn kết nhân viên và xây dựng văn hoá công ty
- Quản lý danh sách nhân viên, theo dõi biến động nhân sự
- Chấm công, tổng hợp báo cáo
- Hàng tháng xuống các cơ sở kiểm soát về các báo cáo vận hành
- Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.
- Hỗ trợ các bước trong quy trình tuyển dụng (Đăng tuyển/tìm kiếm/sơ lọc hồ sơ ứng viên, phỏng vấn sơ loại,...)
- Hỗ trợ team tuyển dụng tổ chức các sự kiện tuyển dụng tại Hà Nội
- Tham gia hỗ trợ tổ chức các buổi phỏng vấn
- Nhập liệu, báo cáo và các công tác khác theo yêu cầu.
Quản lý và lưu trữ hồ sơ giấy tờ
Quản lý tài sản, thiết bị của công ty:
- Hỗ trợ thực hiện các công việc trong công ty theo yêu cầu của giám đốc.
- Lên kế hoạch, lịch trình, sắp xếp cuộc họp,...Ghi chú lại các thông tin cuộc họp, biên bản làm việc, tổng hợp nội dung.
- Truyền đạt thông tin của giám đốc cho các bộ phận phòng ban, nhân sự trong công ty. Thực hiện giám sát, đánh giá và báo cáo kết quả công việc của các bộ phận cho giám đốc.
- Xác định mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của công ty để lập kế hoạch hoạt động cho mỗi phòng ban và báo cáo tình hình thực hiện cho giám đốc.
- Trong nhiều trường hợp, trợ lý giám đốc có thể hỗ trợ đóng góp ý kiến, tham mưu cho giám đốc trong việc lập kế hoạch, xây dựng chiến lược, đưa ra các quyết định cấp bách khi giám đốc vắng mặt.
- Phối hợp với các phòng ban khác, đặc biệt là bộ phận Marketing để đạt được mục tiêu về doanh
- Các công việc khác theo yêu cầu của CM.
POSITION SUMMARY:
Responsible for the cleanliness and hygiene of all food and beverage outlets and the carrying out of setting food handling duties when required. Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures.
RESPONSIBILITIES:
- Cleaning, checking and maintaining of dishwashing machines to a good condition and in continual working order.
- Assist the chefs with preparation and/or general kitchen duties.
- Work in accordance with the daily production schedule.
- Ensure a constant and sufficient supply of equipment and clean utensils to all outlets at all times.
- Collection of all garbage and maintain the cleanliness of bins and garbage room at all times.
- Maintain the cleanliness and conduct regular checks on the staff dining area to ensure it is clean, tidy and replenished.
- Mise en Place and food preparation.
- Assist with Food presentation.
- Assist with the receival and storage of goods.
- Maintain hygienic standards and practices.
- Actively pursuing cost saving measures.
- Recycle where-ever possible.
- Work in line with business needs.
- Complete the other tasks and jobs which assigned by the leader.