Mô Tả Công Việc
• Chịu trách nhiệm quản lý tất cả các khía cạnh và chức năng của quầy bar theo tiêu chuẩn của khách sạn. Chỉ đạo, triển khai và duy trì dịch vụ BAR trong Khách sạn, và đảm bảo rằng khách hàng được phục vụ kịp thời và lịch sự
• Lên chương trình thường niên trang bị các thiết bị dụng cụ thích hợp cho bộ phận tác nghiệp
• Thiết lập thực đơn uống (drink list), tính toán chi phí – thiết lập giá bán đồ uống trình Trưởng bộ phận Ẩm thực quyết định
• Làm định lượng tiêu chuẩn đồ uống – công thức chuẩn – quy trình bảo quản và phục vụ
• Tính toán chi phí – giá bán đồ uống trình Trưởng bộ phận Ẩm thực quyết định
• Giám sát công tác sử dụng các trang thiết bị của các quầy pha chế và hàng hoá theo định kỳ và thường xuyên, có biện pháp hạn chế bể vỡ, hao hụt, mất mát
• Ngoài ra, giám sát các quy định về vệ sinh và an toàn. Khuyến khích và dẫn dắt các bộ phận làm việc như một phần của khách sạn , rộng hơn là để quảng bá hình ảnh tích cực của Khách sạn tại mọi thời điểm
Yêu Cầu Công Việc
- Tiếng Anh giao tiếp thành thạo
Hình thức
Quyền Lợi
Enjoy the benefits according to the company's regulations such as/ Được hưởng các quyền lợi theo quy định của công ty như sau:
* Tet bonus, Birthday, Public Holidays, etc./ Thưởng Tết, sinh nhật, nghỉ lễ, service charge
* Periodic health check-up according to the Company's regulations./ Khám sức khỏe định kỳ theo quy định của công ty
* Meals, uniforms./ Bữa ăn, đồng phục
* to be participated in the internal activities of the company./ Được tham gia các hoạt động nội bộ của công ty.
* Other benefits as per Company policy./ Các chế độ khác theo chính sách của công ty
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.