Mô Tả Công Việc
- Phối hợp cùng chủ đầu tư nghiên cứu và khảo sát thị trường ẩm thực tại Hồ Chí Minh, đề xuất mô hình kinh doanh & Menu có công thức và nguyên vật liệu phù hợp, có lợi thế khi khai thác tại địa phương thông qua việc thực hiện các buổi nấu thử & test sản phẩm với đại diện chủ đầu tư.
- Tài liệu hóa các công thức: mô tả nguyên vật liệu, định lượng công thức, mô tả cách chế biến, thời gian, nhiệt độ. Trình bày chi tiết dưới dạng văn bản & hình ảnh.
- Phối hợp với nhà thầu lập kế hoạch xây dựng bếp, cung cấp máy móc trang thiết bị & công cụ dụng cụ bếp.
2. Tuyển chọn, đào tạo và phát triển đội ngũ:
- Xây dựng sơ đồ tổ chức bếp & tuyển chọn cho các vị trí phù hợp với nhu cầu kinh doanh
- Đào tạo công thức đảm bảo hết thời hạn đào tạo, nhân viên có thể độc lập thực hiện được nhiệm vụ dưới sự giám sát của bếp trưởng.
3. Quản lý chất lượng thực phẩm:
- Chịu trách nhiệm phối hợp với phòng thu mua tuyển chọn đúng nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn đã được duyệt.
- Chịu trách nhiệm chính đảm bảo sản phẩm đầu ra đúng theo tiêu chuẩn đã duyệt trong quá trình phát triển Menu về hương vị, màu sắc, mùi vị đã được phê duyệt.
- Chịu trách nhiệm chính về các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, và báo cáo thường xuyên, cũng như thực hiện các điều tra theo dõi ngay lập tức khi phát hiện sai lệch.
- Toàn bộ nhân viên bếp được đào tạo chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm và ý thức nghiêm túc trong xuyên suốt quá trình làm việc.
4. Tối ưu hóa lợi nhuận & giá trị trải nghiệm ẩm thực:
- Các món ăn đưa vào kinh doanh đạt được mục tiêu doanh thu hàng tháng với chi phí vận hành đã duyệt.
- Phối hợp với bộ phận tài chính phân tích PNL hàng tháng để tìm ra các điểm tối ưu hóa về lợi nhuận và cải thiện.
- Phối hợp với bộ phận kinh doanh & chăm sóc khách hàng tiếp nhận các góp ý đánh giá về chất lượng món ăn để đưa ra các định hướng cải thiện và phát triển.
- Phối hợp với đại diện chủ đầu tư chủ động đề xuất các biện pháp cải thiện Menu nhà hàng, hoạt động kinh doanh & vận hành khu nhà hàng, chiến lược duy trì & phát triển nhân sự bếp.
5. Báo cáo và quản trị:
- Báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng theo các biểu mẫu quy định của công ty.
- Quản lý trang thiết bị đã được cung cấp cho bộ phận bếp, đề xuất thay thế mới phù hợp với ngân sách đã duyệt trước.
Yêu Cầu Công Việc
- Có bằng cấp/chứng chỉ đào tạo ngành bếp
- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên
- Kỹ năng lập kế hoạch
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc
- Có đam mê và yêu thích lĩnh vực bếp
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức thu nhập hấp dẫn từ 35- 45tr chưa bao gồm service charge và các khoản phúc lợi khác
- Lương tháng 13 + thưởng cuối năm + thưởng các dịp lễ tết (đặc biệt lương hỗ trợ làm việc đợt lễ, tết cao)
- Tham gia vào các dự án nhà hàng, cafe độc đáo, chất lượng cao với nhiều cơ hội phát triển cùng tập đoàn
- Hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN...và các chính sách phúc lợi vượt trội khác
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, công bằng, đề cao năng lực và sự cống hiến
- Cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các chuyên gia trong nhiều mảng (đầu bếp, nhà hàng, pha chế, dịch vụ...)
Mức lương
Từ 30 đến 40 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.