Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc.
- Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
- Kiểm soát quá trình nhân viên chế biển để đảm bảo chất lượng món ăn.
- Kiểm tra định lượng suất ăn theo đúng khẩu phần.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
- Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
- Kiểm tra hạn sử dụng, kiểm tra chất Lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
- Đào tạo chuyên môn cho nhân viên theo đúng kể hoạch.
- Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.
- Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
- Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
- Đề xuất việc hủy thực phẩm không đầm bảo chất lượng.
- Tổng hợp, báo cáo hàng thiểu trong ngày.
- Phân lịch làm việc cho nhân viên.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp các trường nghề, cao đẳng, trung cấp chuyên nghành bếp.
- Có kinh nhiệm ở vị trí tương đương 1-2 năm trong các khách sạn, resort
- Có kinh nhiệm sử dụng bếp công nghiệp
- Chủ động, nhiệt tình trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
• BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
• Được hưởng Service charge hàng tháng
• Phép năm, nghỉ lễ tết theo quy định
• Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
• Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
• Cùng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của khu nghỉ dưỡng
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.