Mô Tả Công Việc
– Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.
– Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.
– Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức.
-Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn.
– Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện.
– Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn.
– Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
– Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.
– Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.
– Hỗ trợ Bếp trưởng, Bếp phó xử lý các công việc liên quan.
– Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý.
– Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết.
– Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên biết nghiệp vụ
- Giấy chứng nhận đã được đào tạo ngành bếp Âu, Á.
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản .
- Biết phối hợp với các bộ phận để đạt kết quả tốt.
- Biết sử dụng vi tính, có năng lực xử lý các công việc hành chánh;
- Biết huấn luyện, hướng dẫn cho nhân viên cấp dưới, biết cách ứng phó và xử lý tốt các công việc của bộ phận
Hình thức
Quyền Lợi
- Thưởng Phí phục vụ mỗi tháng.
- Đảm bảo quyền lợi Bảo hiểm và các chế độ theo luật Lao động.
- Thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13, sinh nhật, kết hôn….
- Chính sách Phúc lợi ưu đãi khi nhân viên sử dụng dịch vụ của Khu du lịch.
- Thưởng nhân viên xuất sắc
- Công ty chuẩn bị phần cơm cho nhân viên.
- Chăm sóc sức khỏe nhân viên.
- Du lịch hằng năm.
- Thăng tiến theo năng lực.
- Được đào tạo, phát triển nghề nghiệp.
- Đánh giá xét duyệt tăng lương theo năng lực.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.