Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo chất lượng món ăn
- Thành thạo kỹ thuật chế biến món ăn
- Quản lý hàng hóa trong bếp
- Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Phối hợp với các bộ phận
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/ Nữ độ tuổi từ 25
- Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương
- Ngoại hình sáng
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương cạnh tranh theo năng lực
• Thưởng phí phục vụ mỗi tháng, thương Lễ Tết, lương tháng 13, sinh nhật, kết hôn,...
• Đảm bảo quyền lợi Bảo hiểm và các chế độ theo luật Lao động
• Chính sách ưu đãi, phúc lợi dành riêng cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại Khu du lịch
• Được đào tạo, phát triển nghề nghiệp
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.