Mô Tả Công Việc
• Nắm rõ cách chế biến, luôn luôn học hỏi để cải tiến nhằm hoàn thiện món ăn.
• Nấu các món ăn chính và am hiểu tất cả các món ăn trong thực đơn, có kiến thức rộng hơn về các món ăn ngoài thực đơn.
• Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình.
• Sử dụng tiếp phẩm một cách sáng tạo, với ý thức trách nhiệm cao, giảm tối đa phần loại bỏ, giữ đúng quy định về định lượng món ăn.
• Nhận, bàn giao ca đầy đủ và chi tiết, thực hiện đúng quy trình đóng cửa bếp, kho…
• Đảm bảo tuân thủ quy định về tác phong, ngoại hình, đồng phục.
• Thực hiện ghi nhận sổ 03 bước theo quy định VSATTP.
Yêu Cầu Công Việc
- Chứng chỉ nghề Bếp.
- Yêu cầu: Nam/Nữ sức khỏe tốt.
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm .
- Siêng năng, chịu khó, trung thực.
- Tinh thần học hỏi, trách nhiệm.
- Thân thiện và luôn vui vẻ.
- Tinh thần làm việc tập thể, hỗ trợ đồng nghiệp.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thưởng Phí phục vụ mỗi tháng.
- Đảm bảo quyền lợi Bảo hiểm và các chế độ theo luật Lao động.
- Thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13, sinh nhật, kết hôn….
- Chính sách Phúc lợi ưu đãi khi nhân viên sử dụng dịch vụ của Khu du lịch.
- Thưởng nhân viên xuất sắc
- Công ty chuẩn bị phần cơm cho nhân viên.
- Chăm sóc sức khỏe nhân viên.
- Du lịch hằng năm.
- Thăng tiến theo năng lực.
- Được đào tạo, phát triển nghề nghiệp.
- Đánh giá xét duyệt tăng lương theo năng lực.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.