Mô Tả Công Việc
• Phối hợp Chủ đầu tư mua và setup các trang thiết bị thuộc bộ phận bếp trong giai đoạn tiền khai trương.
• Quản lý , điều hành công việc của nhân viên bếp nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động và luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của thực khách.
• Lên thực đơn, giá vốn, quy cách , quy trình chế biến và chất lượng món ăn phục vụ khách .
• Chịu trách nhiệm trước BGĐ và khách hàng về chất lượng món ăn mà bộ phận Bếp phục vụ.
• Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng phục vụ vận hành của bộ phận Bếp.
• Quản lý hàng hóa, thực phẩm trong bếp về cả chất lượng và số lượng nhập/tồn. Đảm bảo hàng hóa, nguyên vật liệu, thực phẩm…được sử dụng tiết kiệm & hiệu quả, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong xuyên suốt quá trình thực phẩm, hàng hóa…nhập vào đến món ăn được đưa ra phục vụ khách.
• Tham gia tuyển dụng và đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ, quy trình vận hành, chế biến… cho nhân viên bộ phận Bếp.
• Một số công việc liên quan khác theo yêu cầu của BGĐ.
• Chi tiết Công việc trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn .
Yêu Cầu Công Việc
- Năng động, có khả năng làm việc dưới áp lực công việc.
- Ngoại ngữ: có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.
- Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên ở vị trí tương đương trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, resort.
- Siêng năng, chịu khó, mong muốn gắn bó và phát triển lâu dài với Công ty.
Hình thức
Quyền Lợi
• Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
• BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
• Được hưởng Service charge hàng tháng
• Được hỗ trợ: nhà ở (Nếu ở xa), ăn ca, đồng phục...
• Thưởng lễ tết, quà sinh nhật
• Phép năm, nghỉ lễ tết theo quy định
• Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
• Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
• Cùng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của khu nghỉ dưỡng
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.