Mô Tả Công Việc
Overseeing Operations: Oversee the daily operations of the staff and kitchen.
Giám sát các hoạt động: Giám sát hoạt động thường ngày của nhân viên và bếp.
Innovation: To be financially viable, an executive chef must create new menu items that reflect innovation.
Đổi mới: Để mặt tài chính trở nên khả thi, một đầu bếp chuyên nghiệp pahỉ tạo ra món ăn mới trong thực đơn để thể hiện sự đổi mới.
Direction: All kitchen staff are under the direction of the head chef.
Điều hướng: Toàn bộ nhân viên bếp đều dưới sự chỉ dẫn của bếp trưởng.
Cultivating Business: Since responsible for culinary arts, head chefs consider the needs and desires of the customers.
Đẩy mạnh kinh doanh: Vì chịu trách nhiệm trong việc phát triển ẩm thực, bếp trưởng cần cân nhắc đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
Purchasing: Head chefs are responsible for ordering ingredients and maintaining necessary inventory.
Thu mua: Bếp trưởng có trách nhiệm đặt hàng những nguyên vật liệu và dự trữ cần thiết trong kho.
Training and Education: Executive chefs hire, train, and educate new staff.
Đào tạo và bồi dưỡng: Các chuyên viên bếp tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân viên mới.
Safety Regulations: All safety regulations must be enforced by the head chef to ensure employee safety and restaurant cleanliness.
Quy định về an toàn: Tất cả quy định về sự an toàn phải được thực thi để đảm bảo sự an toàn của nhân viên và giữ nhà hàng được sạch sẽ.
Customer Satisfaction: Head chefs ensure customer satisfaction and seek feedback on menu items.
Sự hài lòng của khách hàng: Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và tìm kiếm phản hồi về món ăn trên thực đơn
Maintaining Quality: To be successful, an executive chef must continually check the quality of the culinary product.
Duy trì chất lượng: Để thành công, chuyên viên bếp phải liên tục kiểm tra chất lượng sản phẩm của thực phẩm.
Administrative Duties: Although an executive chef often focuses on the culinary aspects of the industry, the chef must also perform administrative duties
Công việc hành chính: Mặc dù chuyên viên bếp thường tập trung vào các khía cạnh ẩm thực, nhưng đầu bếp cần phải có trách nhiệm về công việc hành chính
Yêu Cầu Công Việc
Một người sẽ có dày dặn kinh nghiệm, đã từng đảm nhiệm các vị trí head chef trước đây, mạnh về các món Âu Á,
Là một người thầy hướng dẫn và chia sẻ kỹ năng, kiến thức với các bạn bếp,
Có kỹ năng R&D, tính Cost, quản lý tài sản trong bếp, kiểm soát nguyên vật liệu,... Update món mới, Update menu trong các dịp đặc biệt, tư vấn cho Managing Director và GM về món ăn, lên Menu cho các tiệc sang trọng được tổ chức ở nhà hàng
Là một người công tâm, đánh giá đúng năng lực của các bạn bếp và tạo cơ hội cho nhân viên của mình phát triển
Quan trọng nhất về quản lý nhân sự bếp và điều hành các bạn trong bếp sao cho hợp lý
Tư vấn cho GM và bộ phận Sale về các chương trình Saleup sắp tới.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hưởng các chế độ theo quy định công ty, BHXH, BHYT theo quy định của HĐLĐ
- Hỗ trợ bữa cơm, gửi xe và đồng phục
- Quà sinh nhật,tiệc hàng tháng cho nhân viên
- Tham gia tiệc nhân viên, team building hàng năm
- Môi trường làm việc với người nước ngoài, trau dồi kĩ năng giao tiếp tiếng Anh
- Được tham gia đào tạo hàng tuần với trainer người nước ngoài
- Được hưởng lương tháng 13
- Cơ hội thăng tiến nhanh, công việc ổn định
- Có cơ hội tham gia các hoạt động thể thao của công ty
- Có cơ hội được tham gia các cuộc thi tay nghề cấp quốc tế
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.