Mô Tả Công Việc
• Nấu chính các món hải sản, món Á
• Chế biến và duy trì sự đồng nhất trong định lượng khẩu phần ăn và đảm bảo các món ăn phải được phục vụ ở nhiệt độ thích hợp.
• Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến và sắp xếp thực phẩm theo hướng dẫn.
• Lau dọn các tủ kho mát, bàn làm việc và đảm bảo khu vực làm việc luôn luôn sạch sẽ.
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 2-3 năm trong lĩnh vực khách sạn/ resort
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thưởng hàng tháng
- Đóng BHXH đúng bằng mức lương
- Được cấp phát đồng phục
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.