Mô Tả Công Việc
1. Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
2. Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
3. Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cần và công thức.
4. Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng13. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
5. Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.
6. Làm các loại bánh: Bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng,…
7. Đầu bếp bánh phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng.
8. Bánh đạt chất lượng yêu cầu theo từng món.
9. Kiểm kê lại toàn bộ nguyên, vật liệu.
10. Chuyển giấy lưu chuyển thực phẩm hàng ngày cho Bếp trưởng.
11. Kiểm soát hệ thống vệ sinh của Bếp bánh
12. Họp giao ban và thực thi các nhiệm vụ khác được giao từ cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
2. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm ít nhất 1 năm tại các cửa hàng làm bánh hoặc các khách sạn.
3. Kỹ năng mềm tốt
4. Ưu tiên giao tiếp Tiếng Anh.
Hình thức
Quyền Lợi
1. Attractive salary & benefits
2. Opportunity for career growth
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.