Mô Tả Công Việc
- Sơ chế và chuẩn bị các món ăn theo quy định.
- Sắp xếp gọn gàng các trang thiết bị trong bếp.
- Quán xuyến, lên kế hoạch và đặt hàng cần thiết( khi có yêu cầu).
- Thực hiện yêu cầu theo sắp xếp của Quản Lý, Bếp trưởng.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, nữ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
- Hiểu biết về các loại món ăn Á Âu. Ưu tiên các bạn đang học, tốt nghiệp các trường Hướng nghiệp, trung cấp, cao đẳng dạy nghề về chế biến thực phẩm.
- Làm việc theo ca: từ 6 giờ sáng đến 2h chiều, hoặc từ 2 giờ chiều đến 10h tối.
- Làm các công việc khác theo sự sắp xếp của Bếp trưởng.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương tháng thứ 13 cùng các chế độ thưởng kinh doanh hấp dẫn.
- Nghỉ phép và nghỉ tuần theo đúng quy định.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn.
- Nghỉ mát & nghỉ phép hàng năm, Khám sức khỏe định kỳ, BHXH theo Luật.
- Các khóa đào tạo phục vụ công việc chuyên môn.
- Làm việc với trang thiết bị hiện đại, cao cấp.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp ổn định tại khách sạn 5 sao và các khách sạn khác trong cùng hệ thống.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.