Mô Tả Công Việc
- Đầu ca: Kiểm tra nguyên vật liệu để nắm bắt được số lượng & chủng loại cần sơ chế, chuẩn bị công cụ dụng cụ sơ chế.
- Sơ chế & rửa các loại rau củ quả theo quy trình & quy định. Đóng gói, bảo quản, dán tem nguyên vật liệu, cho vào tủ bảo quản theo yêu cầu của từng nguyên liệu.
- Sơ chế nguyên liệu cho từng món ăn theo yêu cầu.
- Chế biến các món salad, nộm, đồ nguội theo thực đơn, trang trí & trình bày món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng, chuyển món ăn cho bộ phận kiểm tra ra đồ.
- Vệ sinh khu vực làm việc trước, trong & sau ca, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Cuối ca: Kiểm tra & bàn giao lại cho ca sau
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp trung cấp hoặc tương đương chuyên ngành Nấu ăn hoặc ngành nghề liên quan.
- Có kinh nghiệm làm bếp salad tại các nhà hàng và cơ sở ăn uống.
- Kỹ năng sơ chế, chế biến, nhận biết, lựa chọn thực phẩm.
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển;
- Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;
- Hưởng đầy đủ chế độ thưởng doanh thu, thưởng nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...
- Thu nhập: Từ 6,000,000đ – 8,000,000đ - Thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn
- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.