Mô Tả Công Việc
• Thực hiện công việc rửa bát đĩa theo đúng quy trình như hướng dẫn, đảm bảo tất cả các vật dụng sau khi rửa xong đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm;
• Bảo quản các vật dụng, đảm bảo không bị trầy xước, sứt mẻ hoặc bể, vỡ,…; kiểm tra và báo cáo tình trạng vật dụng cho quản lý để kịp thời xử lý;
• Hỗ trợ quản lý, bảo quản và kiểm tra việc sử dụng hoá chất trong tẩy rửa;
• Lau chùi sạch sẽ các thiết bị nhà bếp như lò vi sóng, lò nướng, màng lọc, cống rãnh…
• Vệ sinh toàn bộ các khu vực của bếp 2 lần/ca, nhất là khu vực bồn rửa phải luôn sạch sẽ;
• Theo dõi, kiểm tra chất lượng; đồng thời bảo quản các dụng cụ, vật tư sử dụng cho việc vệ sinh khu vực bếp;
• Đảm bảo đồ dùng trong bếp luôn đầy đủ và sạch sẽ để phục vụ cho việc nấu nướng, dọn thức ăn/đồ uống cho khách hàng;
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng, quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
• Độ tuổi dưới 50, sức khỏe tốt;
• Yêu thích dọn dẹp, chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận;
• Là người sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, đúng giờ và nhiệt tình trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
• Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận dựa trên năng lực;
• Lương tháng 13 + phụ cấp + tiền thưởng;
• Hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN… và các chính sách phúc lợi theo quy định của nhà nước;
• Môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện, hòa đồng.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.