Mô Tả Công Việc
- Bố trí lịch làm việc của các nhân viên trong Đội/Tổ.
- Điều phối và giám sát công việc của các nhân viên trong Đội/Tổ, nhắc nhở và chấn chỉnh kịp thời.
- Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa, tổng hợp, báo cáo hàng thiếu trong ngày lên kế hoạch order hàng hóa.
- Kiểm tra hạn sử dụng, sắp xếp hàng hóa theo tiêu chuẩn FIFO, đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
- Giám sát việc phân ca, bố trí nhân lực, đảm bảo đủ nhân sự vận hành hoạt động trong bộ phận.
- Phối hợp bếp trưởng điều hành/bếp trưởng về việc sơ chế thực phẩm tất cả các món ăn phục vụ khách tại các nhà hàng, các loại hình tiệc.
- Thực hiện và kiểm soát công tác vệ sinh ATVSTP, PCCC, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý;
- Kiểm tra việc sử dụng, bảo quẩn các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
- Báo cáo tổng hợp ca làm việc. xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.
- Thực hiện báo cáo theo kế hoạch.
Yêu Cầu Công Việc
- Học vấn: Tốt nghiệp từ Trung cấp/Cao đẳng/Chứng chỉ nghề.
- Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp..
- Kinh nghiệm công tác:
- Tối thiểu từ 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp.
- Tối thiểu 1 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Du lịch nghỉ mát hàng năm
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.
- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.