Mô Tả Công Việc
1. Công việc chuẩn bị
- Kiểm tra, giám sát việc chuẩn bị nguyên liệu.
- Thực hiện đề xuất mua bán hàng hóa theo quy định.
2. Tiêu chuẩn phục vụ
- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
- Xác suất kiểm tra, giám sát việc tuân thủ thực đơn, recipe
3. Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
- Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
4. Chế biến món ăn
- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn, thử món trước khi phục vụ khách.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
5. Các việc khác
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
- Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống
Yêu Cầu Công Việc
- Nữ/ Nam
- Ngoại hình ưa nhìn
- Chăm chỉ, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc
- Có kinh nghiệm bếp ở các vị trí ứng tuyển
Hình thức
Quyền Lợi
- Được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp đầy đủ
- Có cơ hội phát triển sự nghiệp
- Có khoản phúc lợi khác ngoài lương
- Hỗ trợ nhà ở, xe đưa đón nhân viên, ăn ca và giặt đồng phục
- Nghỉ phép 1,5 ngày/ tuần
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.