Mô Tả Công Việc
1. Phụ trách công tác lập kế hoạch hàng năm của đơn vị
- Phối hợp với Trưởng Bộ phận Kinh doanh điều tra thị trường, xu hướng ẩm thực để đưa ra kế hoạch kinh doanh nhằm tăng thị phần và doanh số.
- Phối hợp với Bếp trưởng và các quản lý thuộc quyền thiết lập thực đơn, định chuẩn, tiêu chuẩn và phương cách triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo ẩm thực…
- Làm việc với Kế toán trưởng lập kế hoạch ngân sách, chi phí trong năm của bộ phận.
- Phối hợp với TP.HCNS để xây dựng kế hoạch nhân sự hàng năm.
- Xây dựng nội dung các quy trình, quy định mang tính định hướng cho hoạt động vận hành Khối Ẩm thực (bao gồm các nhà hàng).
2. Quản lý tài chính
- Theo dõi báo cáo thu chi hằng ngày
- Xây dựng kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận, báo cáo thống kê
- Tham gia phê duyệt các quy định chuẩn về định lượng và định chuẩn trong các công thức chế biến thực phẩm để đảm bảo tính đồng nhất trong món ăn, thức uống
- Tham khảo thị trường, nắm vững thông tin về giá cả để kết hợp với Bếp trưởng lập, điều chỉnh, cập nhật các thực đơn trong các nhà hàng và bếp ăn, đảm bảo cập nhật giá thích hợp và kiểm soát chi phí.
- Bảo đảm việc sử dụng và bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ đúng cách, an toàn, vệ sinh sạch sẽ và trong điều kiện sẵn sàng phục vụ tốt.
- Phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác đề ra các biện pháp thích hợp để cải tiến các qui trình quản lý chi phí và tuân thủ quy định để kiểm soát quy trình, sổ sách, nhập xuất, báo cáo… cho việc kiểm soát chi phí, công lao động
3. Quản lý kinh doanh
- Theo dõi việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu của nhà hàng và thực hiện các thay đổi cho phù hợp.
- Phối hợp với các phòng ban liên quan xây dựng kế hoạch Marketing cho nhà hàng và tổ chức thực hiện theo kế hoạch đã được duyệt.
- Đại diện bộ phận ẩm thực ký kết hợp đồng với các khách hàng sử dụng dịch vụ của bộ phận và triển khai việc thực hiện nội dung hợp đồng.
- Phối hợp các bộ phận liên quan xây dựng hệ thống đánh giá khách hàng và tổ chức thực hiện.
- Tìm kiếm nguồn thực khách cho nhà hàng, xây dựng mối quan hệ tốt với các khách VIP, khách thân thiết.
4. Chịu trách nhiệm xây dựng quy trình chuẩn trong quản lý nhà hàng
- Xây dựng quy trình chuẩn về phục vụ, chất lượng món ăn, thức uống,.. cho nhà hàng
- Xây dựng các quy trình chuẩn hướng dẫn nghiệp vụ cho tất cả các vị trí công việc trong nhà hàng.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động theo tuần, tháng, quý, năm cho nhà hàng.
- Giải quyết các công việc phát sinh thuộc thẩm quyền.
5. Phối hợp quản lý hành chính, nhân sự
- Lập kế hoạch về nhu cầu nhân sự của bộ phận ẩm thực,
- Tham gia quá trình tuyển dụng nhân sự cùng với P.HCNS,
- Thường xuyên rà soát hiệu quả hoạt động của CBNV và liên tục đưa ra phản hồi liên quan đến mục tiêu, chỉ tiêu và hiệu quả hoạt động.
Yêu Cầu Công Việc
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Kiến thức về dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần, thực đơn, cách phục vụ đồ ăn, thức uống cho khách hàng trong nước và quốc tế
- Tiếng Anh/ tiếng Trung giao tiếp tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương, thưởng và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn; được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Sun Group như: Cáp treo, Nghỉ dưỡng, Chế độ bảo hiểm Suncare...
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, cơ hội phát triển nghề nghiệp;
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.