Mô Tả Công Việc
"-+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
+ Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe"
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, nữ từ 18-25 tuổi.
- Tốt nghiệp THCS trở lên
- Ngoại hình sáng, nam cao từ 1m55, nữ cao từ 1m48 trở lên.
- Sức khỏe tốt.
- Trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
- Bảo hiểm: ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động, người lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo chế độ Tập đoàn
- Vui chơi Vinpearlland miễn phí cùng gia đình
- Tham gia du lịch nghỉ mát hàng năm
- Tháng lương thứ 13
- Ăn ca: 01 bữa ăn/ ca làm việc
- Nghỉ phép: 12 ngày/năm.
- Đào tạo: Công ty sẽ cung cấp các khóa đào tạo tùy theo yêu cầu công việc.
- Các chế độ phúc lợi khác: theo chính sách của Công ty.
- Hợp đồng lao động không xác định thời hạn
- Cơ hội học hỏi, làm việc trong môi trường lớn
- Các ngày lễ tết : 30/04, 01/05 , Tết Trung Thu, 2/9... được hỗ trợ 3,500,00 VNĐ / năm
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.