Nhận Bàn giao các file ( Dự trù hàng, Đặt hàng , Thực đơn , báo cáo tồn, báo cáo ngày , quyết toán, Đối chiếu cơm)
Theo dõi số báo mỗi ngày để lên đơn hàng dự trù cho các bếp ngày hôm sau
Theo dõi số lượng đổi trả hàng, thay đổi mặt hàng khác
Lên thực đơn tuần tới gửi Khách hàng vào thứ 5 hàng tuần ( Kết hợp với đầu bếp hoặc quản lí)
Làm hàng tồn mỗi ngày ( Bếp nào làm mỗi tuần thì thứ 2 hàng tuần sẽ làm và báo cáo cost)
Theo dõi chi phí phát sinh mua ngoài các bếp
Làm báo cáo ngày, tuần, tháng các bếp
Cuối tháng tổng kết số báo cơm đối chiếu với Khách hàng , sau khi chốt số gửi Kế toán bên mình xuất hóa đơn
Đối chiếu công nợ các nhà cung cấp Hương Việt lấy thực phẩm đầu vào