Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Đọc, phân tích, bóc tách các bản vẽ kỹ thuật về cơ khí lắp ráp
-Xây dựng mô hình 3D về máy móc, thiết bị
-Tính toán lựa chọn vật liệu thiết kết theo yêu cầu riêng từng bài toán.
-Tính toán sức bền vật liệu, dung sai trong lắp ghép
-Bóc tách bản vẽ, giám sát gia công chế tạo theo bản vẽ, giám sát lắp ráp thiết bị - chi tiết theo bản vẽ.
-Từ ý tưởng trong đầu, vẽ ra được mô hình 3D về ý tưởng. sau đó tính toán và vẽ chi tiết các hạng mục nhỏ.
- Đọc, phân tích, bóc tách các bản vẽ kỹ thuật về cơ khí lắp ráp
-Xây dựng mô hình 3D về máy móc, thiết bị
-Tính toán lựa chọn vật liệu thiết kết theo yêu cầu riêng từng bài toán.
-Tính toán sức bền vật liệu, dung sai trong lắp ghép
-Bóc tách bản vẽ, giám sát gia công chế tạo theo bản vẽ, giám sát lắp ráp thiết bị - chi tiết theo bản vẽ.
-Từ ý tưởng trong đầu, vẽ ra được mô hình 3D về ý tưởng. sau đó tính toán và vẽ chi tiết các hạng mục nhỏ.
- Đọc, phân tích, bóc tách các bản vẽ kỹ thuật về cơ khí lắp ráp
-Xây dựng mô hình 3D về máy móc, thiết bị
-Tính toán lựa chọn vật liệu thiết kết theo yêu cầu riêng từng bài toán.
-Tính toán sức bền vật liệu, dung sai trong lắp ghép
-Bóc tách bản vẽ, giám sát gia công chế tạo theo bản vẽ, giám sát lắp ráp thiết bị - chi tiết theo bản vẽ.
-Từ ý tưởng trong đầu, vẽ ra được mô hình 3D về ý tưởng. sau đó tính toán và vẽ chi tiết các hạng mục nhỏ.
- Thực hiện các công việc khắc phục sự cố và bảo dưỡng phòng ngừa.
- Duy trì và cập nhật các hồ sơ về thiết bị điện trong Nhà máy
- Theo dõi xử lý và báo cáo lên cấp trên những sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất hoặc các nguy cơ tiềm ẩn.
- Kết hợp với bộ phận liên quan để khắc phục sự cố đảm bảo kế hoạch sản xuất.
- Phối hợp với Tổ trưởng đào tạo cho các công nhân trong tổ về chuyên môn.
- Cùng các nhân viên trong tổ thực hiện 5S, an toàn vệ sinh công nghiệp, vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy tại nơi làm việc
- Tuân thủ các yêu cầu của hệ thống ISO – HACCP.
- Bảo quản thiết bị và máy móc của nhà máy.
- Thực hiện các công việc khắc phục sự cố và bảo dưỡng phòng ngừa.
- Duy trì và cập nhật các hồ sơ về thiết bị điện trong Nhà máy
- Theo dõi xử lý và báo cáo lên cấp trên những sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất hoặc các nguy cơ tiềm ẩn.
- Kết hợp với bộ phận liên quan để khắc phục sự cố đảm bảo kế hoạch sản xuất.
- Phối hợp với Tổ trưởng đào tạo cho các công nhân trong tổ về chuyên môn.
- Cùng các nhân viên trong tổ thực hiện 5S, an toàn vệ sinh công nghiệp, vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy tại nơi làm việc
- Tuân thủ các yêu cầu của hệ thống ISO – HACCP.
- Bảo quản thiết bị và máy móc của nhà máy.
Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với tất cả các giám sát và đầu bếp, theo dõi và thực thi kế hoạch đào tạo. Sắp xếp lịch cho nhân viên bếp bánh theo nhu cầu kinh doanh. Kiểm soát chặt chẽ tất cả các chi phí liên quan đến thực phẩm.
Phối hợp hoàn thành công tác huấn luyện & an toàn lao động, luôn duy trì các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP) ở mức cao nhất, thường xuyên triển khai thiết kế tiệc buffet mới và tạo ra các xu hướng ẩm thực mới, phấn đấu đạt tiêu chuẩn tối đa.
Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc nhà bếp, giám sát việc bảo trì và vệ sinh tất cả các cơ sở để duy trì tình trạng hoạt động ổn định. Xác minh và kiểm tra nhiệt độ trong buồng làm mát và tủ đông & tủ lạnh ở mỗi khu vực nhà hàng, báo cáo nếu có thiết bị lỗi hoặc hỏng hóc cho bộ phận bảo trì kỹ thuật sớm nhất có thể
Kiểm tra thường xuyên tình trạng sẵn có của các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc của bếp, đảm bảo việc bảo quản và luân chuyển của nguyên liệu trong bếp. Phối hợp chặt chẽ với Kho thực phẩm để đặt hàng với nhà cung cấp nhanh chóng khi cần.
Kiểm tra nhiệt độ chính xác và bảo đảm công thức nấu ăn tuân theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Khách sạn
Kiểm tra việc đáp ứng các kỹ thuật cần thiết để đảm bảo tiêu chuẩn về hương, vị, trọng lượng, độ tươi, kích cỡ theo chuẩn công thức, cách trình bày - thiết kế
Theo dõi việc chuẩn bị thực đơn cho các sự kiện theo đúng yêu cầu được thông báo bởi bộ phận kinh doanh / tổ chức tiệc.
Thiết kế menu cho nhà hàng và các buổi tiệc. Tham mưu với quản lý giá cả phù hợp dựa theo chi phí.
Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.
Chịu trách nhiệm về việc kiểm kê kho hàng và kiểm soát chi phí / sự lãng phí/ hao tổn vật tư của bộ phận
Tham gia góp ý, xây dựng ngân sách hàng năm của bộ phận bếp.
Quản lý việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực theo quy trình nhân sự và hướng dẫn chất lượng do Meliá Hotels International cung cấp.
Phân tích chỉ số chất lượng, nhận xét của khách hàng và đề ra các biện pháp khắc phục và kế hoạch cải tiến sao cho phù hợp.
Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác có thể được giao bởi cấp trên.