Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn
• Đảm bảo các công cụ dụng cụ và trang thiết bị luôn sạch sẽ và sẵn sàng phục vụ khách
• Chịu trách nhiệm bảo quản dụng cụ, thiết bị, kho.
• Đảm bảo luôn cung cấp cho khách dịch vụ tốt nhất.
• Báo cáo với Quản lý nhà hàng tất cả vấn đề xảy ra trong ca.
- Phục vụ đồ ăn thức uống cho khách
- Nhận order chuyển cho bộ phận bếp.
- Làm việc theo yêu cầu của Trưởng Bộ Phận .
I. GENERAL MISSION
Make foods as per menu request or as required by Exe.Chef
II. DUTIES AND RESPONSIBILITIES
*Directly cook food under guidance and assignment of CDP or Sous chef or Exe.chef
*Make all dressing and stock for an amount of dishes
*Know all the quantitative of dishes in the menu and prepare all the material necessary for a shift
*Keep all working areas clean and tidy and ensure no cross contamination
*Know the way to handle all the unusual incidents bout menu changing, number of guests and equipment malfunction
*Well maintain all the utensils and equipment in the kitchen
*Clean the working area, ensure the food safety
*Check fridges and area thoroughly to avoid spoilage.
*Responsible for the wastage and try to minimize the spoilage
*Report maintenance, hygiene and hazard issues
*Comply with hotel security, fire regulations and all health and safety and food safety legislation
*Be environmentally aware
*Other tasks as requested by the Executive Chef
TƯ VẤN SẢN PHẨM
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
LÊN ĐƠN, BÁO GIÁ
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG KIỂM HÀNG, NHẬN HÀNG
YÊU CẦU: NỮ TỪ 22 ĐẾN 45 TUỔI
NGHIÊM TÚC, TRUNG THỰC, ĂN MẶC LỊCH SỰ, VUI VẺ, HOÀ ĐỒNG, MONG MUỐN THAY ĐỔI CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG, CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH, LÂU DÀI
ĐƯỢC CẦM TAY CHỈ VIỆC, ĐƯỢC HƯỞNG MỌI QUYỀN LỢI, ĐƯỢC ĐI DU LỊCH