Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
2. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn.
3. Trực tiếp chỉ đạo và tham gia chế biến, trang trí các món ăn. Chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm.
4. Chịu trách nhiệm quản lý nguyên liệu và thực phẩm trong bếp.
5. Quản lý nhân sự bộ phận bếp, tổ chức bếp, giám sát phân công công việc cụ thể cho nhân viên cấp dưới.
6. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.
7. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.
1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp.
2. Chế biến món ăn.
3. Phối hợp lên menu cho nhà hàng.
4. Hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự.
5. Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp.
Chi tiết công việc trao đổi lúc phỏng vấn.
1. Quản lý nhân sự.
2. Quản lý hàng hóa, tài sản.
3. Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng.
4. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ của nhân viên.
5. Trực tiếp thực hiện công việc phục vụ nếu cần.
6. Hỗ trợ Quản lý điều phối, giám sát hoạt động của nhà hàng.
7. Tiến hành công việc kết thúc ca và báo cáo.
Chi tiết về công việc trao đổi lúc phỏng vấn.
1. Quản lý hoạt động quầy Bar.
2. Đề xuất đổi mới, lên menu thức uống.
3. Quản lý các trang thiết bị, tài sản, nguyên vật liệu của bộ phận Bar.
4. Giải quyết các vấn đề phát sinh.
5. Đào tạo nhân sự theo tiêu chuẩn nghiệp vụ.
6. Tiến hành công việc kết thúc ca và báo cáo.
Chi tiết về công việc trao đổi lúc phỏng vấn.
1. Chuẩn bị các công việc trước khi vào ca.
2. Quản lý IC ca tổ chức công việc/ Quản lý IC tiệc.
3. Quản lý các nhân viên tại khu vực phụ trách.
4. Quản lý công cụ, tài sản của nhà hàng.
5. Trực tiếp thực hiện công việc phục vụ nếu cần.
6. Tiến hành công việc kết thúc ca và báo cáo.
Chi tiết về công việc trao đổi lúc phỏng vấn.
Chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các công việc liên quan đến công tác thanh toán và quản lý công nợ phải thu, phải trả của Công ty:
- Tiếp nhận, kiểm tra, soát xét tính hợp pháp của hóa đơn, chứng từ của các hồ sơ thanh toán;
- Lập kế hoạch thanh toán với nhà cung cấp hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và trình Kế toán trưởng phê duyệt;
- Phối hợp làm hồ sơ giải ngân thanh toán công nợ cho nhà cung cấp, theo dõi và lưu trữ hồ sơ trước và sau giải ngân;
- Trực tiếp thực hiện các nghiệp vụ thanh toán bằng tiền mặt, qua ngân hàng cho nhà cung cấp và các khoản chi nội bộ như trả lương, trợ cấp và các khoản khác;
- Lập các phiếu thu, phiếu chi tiền mặt hàng ngày;
- Kiểm tra, hạch toán các khoản công nợ tạm ứng và hoàn ứng, hướng dẫn, đôn đốc việc hoàn ứng. Đề xuất các giải pháp thu hồi công nợ tạm ứng. Cuối tháng, lập danh sách công nợ tạm ứng cần thu hồi theo quy định;
- Phối hợp mở và theo dõi các khoản bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh tạm ứng, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, ...
- Thực hiện đối soát, thanh toán và thu hồi công nợ với các đối tác theo quy định;
- Kết hợp với thủ quỹ thực hiện các nghiệp vụ thu, chi theo đúng quy định;
- Cùng với thủ quỹ đối chiếu, kiểm tra tồn quỹ cuối mỗi ngày, tuần, tháng;
- Lập báo cáo tình hình thu chi và tình trạng công nợ phải thu phải trả của Công ty chi tiết cho từng đối tượng hàng tuần, hàng tháng và báo cáo cho Kế toán trưởng.
- Báo cáo tình hình thanh toán công nợ hàng tuần, hàng tháng;
- Báo cáo công việc theo yêu cầu của Kế toán trưởng.