Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Ngoại thương theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Tiến hành vận hành, kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ các thiết bị thuộc hệ thống M&E trong TTTM theo kế hoạch, bao gồm: điện, nước, điều hòa không khí, PCCC, thang máy, xử lý nước thải ... trong tòa nhà nhằm đảm bảo các trang thiết bị hoạt động an toàn, ổn định.
- Kịp thời phát hiện và thông báo cho cấp trên và các bên liên quan; tham gia vào quá trình sửa chữa, nhanh chóng khắc phục khi có sai hỏng, sự cố liên quan tới hệ thống.
- Tư vấn, hướng dẫn hoặc giải thích một cách cặn kẽ, rõ ràng cho khách hàng về các vấn đề có liên quan đến nghiệp vụ chuyên môn khi cần thiết.
- Tham gia vào công tác tập huấn PCCC định kỳ tại TTTM, góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng của nhân viên về nội dung PCCC tại TTTM.
- Giám sát việc thi công của các nhà thầu, đảm bảo việc tuân thủ các tiêu chuẩn thi công và an toàn PCCC.
- Tiến hành bàn giao công việc khi hết ca làm việc, đảm bảo công việc không bị gián đoạn.
- Thực hiện các báo cáo và các công việc khác theo phân công.
POSITION SUMMARY:
Responsible for the cleanliness and hygiene of all food and beverage outlets and the carrying out of setting food handling duties when required. Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures.
RESPONSIBILITIES:
- Cleaning, checking and maintaining of dishwashing machines to a good condition and in continual working order.
- Assist the chefs with preparation and/or general kitchen duties.
- Work in accordance with the daily production schedule.
- Ensure a constant and sufficient supply of equipment and clean utensils to all outlets at all times.
- Collection of all garbage and maintain the cleanliness of bins and garbage room at all times.
- Maintain the cleanliness and conduct regular checks on the staff dining area to ensure it is clean, tidy and replenished.
- Mise en Place and food preparation.
- Assist with Food presentation.
- Assist with the receival and storage of goods.
- Maintain hygienic standards and practices.
- Actively pursuing cost saving measures.
- Recycle where-ever possible.
- Work in line with business needs.
- Complete the other tasks and jobs which assigned by the leader.
Tham gia phân tích yêu cầu tính năng Sản phẩm (Website, Mobile App về giáo dục, khách sạn - du lich, bất động sản, thương mại điện tử).
Làm việc trực tiếp với Ban Giám Đốc để nhận yêu cầu, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ để tổng hợp ra yêu cầu cho Sản phẩm.
Trực tiếp tham gia, lên ý tưởng góp ý và xây dựng Sản phẩm cùng với các team: PM, Marketing, Dev, Design.
Tham gia vào quá trình lên Concept, tạo wireframe, layout cho Sản phẩm.
Trao đổi trực tiếp với Team Design trong quá trình thiết kế giao diện. Trực tiếp nghiệm thu sản phẩm đầu ra của Team Design.
Nghiệm thu Sản phẩm cuối cùng sau khi được QA thông qua.
Theo dõi hoạt động thực tế của Sản phẩm, đo đếm các thông số thống kê hiệu quả, thu thập ý kiến của người dùng để xây dựng kế hoạch cải tiến và nâng cấp Sản phẩm cho những vòng đời tiếp theo.