Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Nguyễn Trãi theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Trợ giúp Sếp trong việc điều phối công việc với nội bộ, bên ngoài, kết nối các hoạt động với các phòng ban/ chi nhánh đảm bảo duy trì được các hoạt động hàng ngày, xử lý công việc kịp thời của các phòng/ban.
- Tham gia các cuộc họp được chỉ định, lập biên bản và theo dõi tiến độ thực hiện công việc thống nhất trong cuộc họp.
- Hiểu rõ hoạt động các phòng ban trong Khối, sẵn sàng tham gia trực tiếp các dự án với vai trò là thành viên dự án của Khối. Triển khai, điều phối và giám sát các dự án để đảm bảo đúng tiến độ, mục tiêu.
- Rà soát các văn bản, tờ trình trước khi trình ký Sếp và truyền tải trung thực các chỉ đạo của Sếp đến các phòng ban/Chi nhánh.
- Báo cáo và thực hiện các công việc khác theo phân công, ủy quyền của Sếp
1. Mô tả công việc
2. Địa điểm làm việc: Tầng 3, Tòa nhà Goldstar; 06 Nguyễn Trung Trực, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM
3. Thời gian làm việc:
* Fulltime, xoay ca luân phiên 6 ngày/tuần
* Parttime: Xoay ca linh hoạt, đáp ứng 4 công (ca)/tuần
4. Quyền lợi
– Giới thiệu sản phẩm của Công ty đến các bệnh viện, bác sĩ theo địa bàn được phân công
– Lập và thực hiện kế hoạch bán hàng nhằm đạt chỉ tiêu phân bố.
– Thực hiện các kế hoạch và chương trình Bán hàng/ Chăm sóc khách hàng đã hoạch định.
– Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và địa bàn tiềm năng mới.
– Hoàn thành đầy đủ các chỉ tiêu và báo cáo ngày, tuần, tháng theo sự chỉ đạo của cấp quản lý
- Địa bàn Long Biên, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Sơn Tây, Ba Vì
1. In và bàn giao chứng từ
- In bộ chứng từ giao hàng từ kế toán bán hàng gửi trên driver bao gồm: Phiếu xuất kho, PO đặt hàng, Hóa đơn GTGT, Phiếu GHKM…
- Kẹp bộ chứng từ theo từng đơn hàng, đóng dấu treo với 1 số chứng từ yêu cầu
- Căn cứ theo bảng kê đơn hàng kế toán đã gửi kiểm tra đã in đủ theo bảng kê và bàn giao chứng từ cho bộ phận kho theo khung thời gian quy định.
2. Theo dõi đơn đi và đơn về
- Dựa theo danh sách bảng kê đơn đã bàn giao cho kho hàng ngày theo dõi đơn đi và đơn về
+ Theo dõi đơn đi: ngày đi, người đi
+ Theo dõi đơn về: Ngày về , kiểm tra đơn về chứng từ đã đủ chữ ký, dấu của khách hàng . Trường hợp đơn đã mà chưa giao thành công cần note lại lý do
- Các trường hợp phát sinh như đơn đi giao bị trả lại , đơn lên sai xóa trên phần mềm note lại để theo dõi
- Scan chứng từ đơn đi và đơn về theo ngày up lên driver và tiến hành lưu trữ chứng từ
3. Thu tiền hàng
- Thu tiền từ nhân viên giao hàng: Thu tiền các đơn hàng có hình thức thanh toán ngay khi giao hàng thành công
- Nộp tiền các đơn hàng đã thu về tài khoản công ty, gửi UNC và bảng kê danh sách các đơn hàng để KTCN lập phiếu thu
4. Bàn giao chứng từ công nợ
- Bàn giao chứng từ CN theo danh sách các chứng từ đến hạn thu tiền KTCN gửi
+ Nhân viên sale ký nhận vào sổ bàn giao chứng từ
+ Nhập phiếu đã bàn giao cho nhân viên sale lên bảng kê theo dõi chứng từ CN
1/ Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp
· Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
· Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
· Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
· Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
· Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
· Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
· Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
· Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
2/ Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
· Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
· Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
· Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời