Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Thực hiện công việc sơ chế thực phẩm , kết hợp với Pantry Chef chuẩn bị thức ăn cho cả tàu.
- Thực hiện các công việc theo sự phân công Chef De Partie, Sous Chef, Chef De Cuisine
- Do điều kiện làm việc di chuyển trên biển nên commis Chef luôn phải đối mặt với thách thức đảm bảo nguyên liệu , dụng cụ , vệ sinh tuân theo các quy tắc và quy định của USPH trong suốt hành trình chiếc tàu đang lênh đênh giữa biển khơi.
*Responsibility
- Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu, đảm bảo các nguyên vật liệu luôn đủ số lượng và sẵn sàng để chế biến món ăn.
- Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu khi xuất và nhập kho báo cáo kịp thời khi xảy ra sự cố tại khu vực của mình kịp thời với cấp trên(Nguyên liệu, dụng cụ,..)
- Luôn đảm bảo vệ sinh định kỳ luôn theo đúng tiêu chuẩn USP/ FDA.
- Tuân thủ đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng.
– Học hỏi công thức chế biến các món ăn.
– Thực hiện order của Chef De Partie, Sous Chef, Chef De, linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.
· Trực quầy lễ tân và đón tiếp, hướng dẫn khách hàng/đối tác/nhà cung cấp đến làm việc tại Công ty;
· Trực tổng đài điện thoại, tiếp nhận điện thoại gọi đến và kết nối đến phòng ban liên quan; chuyển phát thư từ tới các phòng ban.
· Kiểm tra và đảm bảo khu vực đón tiếp khách và sảnh lễ tân luôn gọn gàng, ngăn nắp
· Chấm công, theo dõi ra vào, nghỉ bù/nghỉ phép của CBNV
· Quản lý và thanh toán các chi phí hành chính cố định tại văn phòng: điện, nước, VPP, CCDC, taxi, vé máy bay, chuyển phát nhanh, báo giấy, nước uống bình, nước uống chai, rác sinh hoạt,..
· In ấn, scan, photo tài liệu;
· Trình ký, luân chuyển tài liệu, hồ sơ, chứng từ,…. của các bộ phận/phòng ban trong Công ty theo đúng quy trình đã ban hành;
· Hỗ trợ các sự kiện nội bộ trong công ty: sinh nhật, tất niên,..
· Chuẩn bị hậu cần cho các cuộc họp, sự kiện.
· Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.