Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Trưng Vương theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Thực hiện công tác tiếp đón khách đến Khách sạn:
- Làm việc theo sự phân công của trưởng bộ phận
- Kiểm soát công tác hạch toán kế toán, lập báo cáo chi tiết và tổng hợp.
- Kiểm soát chi phí, tài sản.
- Hướng dẫn, đào tạo công tác kế toán.
- Tham gia trong việc hoạch định chính sách giá cả dịch vụ, đảm bảo phù hợp với thị trường, hiệu quả với hoạt động của Công ty.
- Thực hiện một số công việc khác có liên quan theo sự phân công của Tổng quản lý.
- Chỉ huy điều hành lực lượng bảo vệ: Xử lý hoặc đưa ra hướng dẫn / chỉ đạo đối với tất cả những sự vụ việc được báo cáo.
- Giám sát việc thực hiện nhiệm vụ: Giám sát việc thực hiện nhiệm vụ thường xuyên của đơn vị, Giám sát việc thực hiện kế hoạch hoặc chiến dịch.
- Xây dựng về điều chỉnh Quy trình: Nghiên cứu hệ thống Quy trình vận hành để điều chỉnh, bổ sung hoặc soạn thảo Quy trình mới cho phù hợp.
- Đánh giá hiệu quả hoạt động: Đánh giá hiệu quả hoạt động của đơn vị mình phụ trách.
- Thực hiện công tác đào tạo: Đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ, Đào tạo PCCC.
- Báo cáo: Thực thiện công tác báo cáo
- Các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc
1. Nhân viên bàn:
- Chuẩn bị các công việc trước khi đón tiếp khách hàng. Hướng dẫn khách vào vị trí bàn phục vụ, tư vấn món ăn, tiếp nhận các thông tin từ khách hàng và phục vụ
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn đã đưa ra .
- Giữ gìn vệ sinh cá nhân và khu vực làm việc sạch sẽ.
- Bảo quản các dụng cụ , nội thất tại nơi làm việc .
- Phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thành công việc tốt.
- Báo cáo và bàn giao công việc với quản lý
2. Nhân viên Pha chế (bar):
- Có kiến thức về các loại thức uống và kỹ thuật pha chế, nắm vững công thức pha chế các loại thức uống có trong thực đơn (drink list), biết sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị của quầy pha chế.
- Giao nhận ca –kiểm tra hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo quy định.
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, bày trí, xếp đặt quầy pha chế ngăn nắp, gọn gàng, sẵn sàng phục vụ khách.
- Pha chế các loại thức uống theo phiếu đặt hàng, theo công thức chuẩn và đồng thời có thể pha chế phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu đặc biệt của khách.
- Kiểm soát tốt thời gian thực hiện pha chế nhanh nhất và trình bày ưa nhìn ,đầy đủ dụng cụ đi kèm và đặc tính cần có.
- Kiểm soát thức uống, hàng hóa nguyên vật liệu quầy pha chế, tránh lãng phí, mất mát, hao hụt và làm báo cáo tình hình hàng hóa tiêu thụ trong ngày, làm tốt công tác kiểm kê định kỳ.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy.
Thông tin liên hệ: Flamingo Đại Lải Resort - thôn Ngọc Quang, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0985 613 090/ 0904 880 828 (Mr. Tuấn Anh);
Đăng ký thông tin cá nhân qua link: http://bit.ly/2SS4Oru
Thông tin tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=wxMdm8xp9Mc&feature=youtu.be