Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Xây dựng miền Trung theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Phân loại riêng quần áo mầu và quần áo trắng để là.
- Bảo dưỡng, lau chùi, vệ sinh máy móc dụng cụ phòng là : Máy sấy, bàn là,cầu là hàng ngày để đảm bảo chúng hoạt động tốt và sạch sẽ.
- Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Trưởng bộ phận.
- Tất cả khu vực bếp, các quầy buffet phải luôn luôn sạch sẽ khô dáo đảm bảo an toàn vệ sinh.
- Luôn luôn dọn dẹp và vệ sinh khu vực phía sau của bộ phận F&B đảm bảo rửa chén, bát, dao ăn, muỗng, dĩa, ly tách phải sạch.
- Lên lịch cho tất cả các nhân viên rửa chén, rửa bát, dọn dẹp các khu vực khi có tiệc.
- Luôn nhắc nhở nhân viên thực hiện tốt nội qui,qui định của khách sạn và bộ phận bếp.
- Luôn nhắc nhở nhân viên dưới quyền giũ gìn vệ sinh cá nhân và vệ sinh chung.
- Chuẩn bị CCDC, bàn ăn trước khi khách đến.
- Phục vụ đồ ăn/ uống cho khách tại các nhà hàng theo đúng thời gian quy đinh và đúng tiêu chuẩn món ăn thức uống được hướng dẫn.
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo các trang thiết bị, CCDC theo đúng tiêu chuẩn.
- Phối hợp linh hoạt với các bộ phận khác như: Thu ngân, Lễ tân, khu vực Bếp… nhằm cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Tuân thủ các quy đinh, nội quy của khách sạn, tuân thủ các tiêu chuẩn, tác phong diện mạo, quy trình phục vụ của bộ phận.
- Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận
- Phân công, điều phối công việc cho các Trưởng ca và các nhân viên bếp.
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Phối hợp với Bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ Bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn.
- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
- Quản lý nhân viên ca trực của mình với vai trò là tổ trưởng
- Đóng góp ý tưởng cho bếp trưởng để cải thiện bộ phận
- Làm việc theo ca, tuần nghỉ 1 ngày
- Phối hợp triển khai thực hiện các chương trình Marketing của nhà hàng.
- Báo cáo Quản lý các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.
- Hỗ trợ Quản lý xử lý các tình huống xảy ra trong ca, quản lý kiểm soát chi phí, doanh thu và lợi nhuận của nhà hàng.
- Hỗ trợ Quản lý đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng và phong cách phục vụ cho nhân viên.
To guide guests in check-in: take guests to their room, carry their luggage, instruct them to use equipment in the room.
• Giới thiệu các dịch vụ của khách sạn cho khách.
To introduce service of the hotel to guests.
• Chuyển hành lý khi khách đổi phòng hoặc check-out.
To transport luggage when guests change to another room or check out.
• Thay thế nhân viên mở cửa khi cần thiết.
To represent a concierge when needed.
• Chăm sóc các bảng thông tin hướng dẫn ở Sảnh.
To look after the information table at Lobby.
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Trưởng bộ phận.
Other tasks requested by General Manager and Head of Department.
- Hỗ trợ cấp trên trong việc quản lý ca.
Chỉ đạo nhân viên giặt là và đồng phục để đảm bảo một nguồn cung cấp ổn định các loại khăn và đồng phục sạch sẽ, gọn gàng và chất lượng.
- Ensuring the washing of linen and uniform as per standard.
Đảm bảo khăn và đồng phục được giặt theo tiêu chuẩn.
- Maintenance and upkeep of all laundry equipment.
Bảo trì tất cả các thiết bị giặt ủi.
• Tuân thủ các quy định của vệ sinh an toàn thực phẩm liên quan đến sức khỏe, an toàn hoặc các yêu cầu tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu và các chính sách và quy trình địa phương.
Nhiệm vụ và trách nhiệm thiết yếu - (Hoạt động chính của vai trò)
• Chuẩn bị và nấu các món ăn
• Hỗ trợ chuẩn bị, trình bày, trang trí
Chỉ đạo nhân viên giặt là và đồng phục để đảm bảo một nguồn cung cấp ổn định các loại khăn và đồng phục sạch sẽ, gọn gàng và chất lượng.
- Ensuring the washing of linen and uniform as per standard.
Đảm bảo khăn và đồng phục được giặt theo tiêu chuẩn.
- Maintenance and upkeep of all laundry equipment.
Bảo trì tất cả các thiết bị giặt ủi.
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Thực hiện các công việc do Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó phân công.
- Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.
- Học hỏi cách chế biến các món ăn.
• Thống kê các dữ liệu và thông tin trong ca làm việc để chuyển tải tới ca tiếp theo
• Giám sát vệ sinh và bảo trì trang thiết bị nơi làm việc
• Giải quyết những mối bất thường trong quá trình thanh toán
• Giám sát việc bảo trì các thiết bị dịch vụ
• Hướng dẫn và điều hành nhân viên phục vụ theo đúng tiêu chuẩn
• Hỗ trợ cấp trên tạo ra thực đơn về đồ ăn và thức uống ( Menu …wine list..)
• Giám sát dịch vụ và nhân viên
• Hoạt động với các giám sát khác và quản lý về nhân lực, kế hoạch hoạt động và phát triển của bộ phận
2. Kiểm soát tài sản của bộ phận
3. Thực hiện các báo cáo và phiếu đề nghị mua hàng theo yêu cầu của cấp trên
4. Những công việc khác theo phân công của trưởng bộ phận.
- Quản lí sổ, quản lí đồng phục nhân viên.
- Gửi nhà giặt ủi toàn bộ đồng phục các bộ phận của công ty.
- Kiểm tra và chuẩn bị đồng phục cho các bộ phận, đảm bảo số lượng và đúng kích cỡ; kiểm kê đồng phục các bộ phận theo định kỳ.
- Vệ sinh các trang thiết bị máy may và khu vực làm việc luôn trong trình trạng sạch sẽ và ngăn nắp; giao nhận đồng phục chính xác, đúng đủ số lượng.
- Các công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn