Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
TÓM TẮT CÔNG VIỆC:
Nhiệm vụ phục vụ đồ ăn và uống cho khách trong phòng tiệc một cách hiệu quả với tác phong lịch sự nhất.
Responsible for serving food and beverages in banquet efficiently and in a most courteous manner.
Hoàn thành mọi công việc theo như thoả thuận tuân theo mọi kỷ luật và nội qui của phòng tiệc.
Carry out all duties in accordance with tasks and descriptions with reference to established rules and policies.
TRÁCH NHIỆM:
Để đảm bảo sự hài lòng của khách bằng cách cung cấp dịch vụ đồ ăn và thức uống tuyệt vời, một cách thân thiện, có năng lực và chuyên nghiệp. Thúc đẩy một môi trường làm việc vui vẻ và trở thành một người cùng nhóm
To ensure guest satisfaction by providing excellent food and beverage service, in a friendly, competent and professional manner. Promoting a fun work environment and being a team player
Trách nhiệm chung / responsibilities and means:
Những công việc khác được chỉ định theo yêu cầu của quản lý.
Performs any other duties as may be assigned by your superior.
Trách nhiệm kỹ thuât / technical responsibilities:
Gợi ý về đồ ăn và uống – phải được phục vụ tốt cùng thực đơn, cách thức chuẩn bị và mọi thứ kèm theo.
Suggests food and beverages to be well versed with the menu, method of preparation and accompaniments.
Dọn dẹp và lau chùi sạch sẽ những đồ dùng bát đĩa.
Cleans and polishes Glassware, China ware, hollowware and flatware.
Đảm bảo sự sạch sẽ, ngăn nắp, tổ chức tại nơi làm việc cho cỏc hoạt động được tiến hành nhanh chúng.
Maintains cleanliness and mise-en-place level at working station and service pantry for smooth operation.
Thay thế các khăn, đồ vải và các đồ dùng khác trong phòng tiệc
Replenishes supply of linen and other Operating equipment.
Lấy các đồ dùng cần thiết từ kho hàng.
Obtains requested items from the storeroom.
Giữ gìn diện mạo khu làm việc.
Keeps general appearance and maintenance of working areas.
Tuân thủ các bước phục vụ được mô tả trong “Sổ tay tiêu chuẩn hoạt động”
Follows correct sequence of service outlined in the Standard Operating Manual.
Trình bày bàn ăn theo tiêu chuẩn.
Sets up tables in accordance with policy.
Dọn các bát đĩa bẩn từ bàn ăn của khách sau khi khách đã dùng xong
Cleans and removes dishes from the table after service is completed.
Chuyển đĩa bẩn từ phòng ăn tới bếp và đặt vào khu rửa bát đĩa.
Transports soiled dishes from dining room to kitchen and depositing them in proper placing at the Steward area.
Lau dọn những đồ ăn vương vãi trong thời gian phục vụ và trước lúc đóng cửa.
Cleans all spillage during mealtime and at closing.
Duy trì chuẩn mực cao về việc ăn mặc chỉnh tề ở mọi thời điểm.
Maintains excellent grooming standard at all times.
Kiến thức về thực phẩm và thực đơn tốt.
Good command food product and menu knowledge.
Trách nhiệm nhân sự / human responsibilities:
Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo theo phân công.
Attends all training sessions as scheduled.
Quan hệ chung / Relations:
Thiết lập mối quan hệ nhân viên hiệu quả và duy trì mức độ cao nhất sự chuyên nghiệp, đạo đức, thái độ với khách hàng, cấp trên và đồng nghiệp.
Establishes effective employee relations and maintain the highest level of professionalism, ethic and attitude towards all Resraurantl guests, clients, heads of department and employees
Duy trì một môi trường làm việc an toàn và bảo mật
Maintain a safe and Secure Working environment
1. Công tác vận hành
Tuân thủ Quy trình - Quy định vận hành của bộ phận
Chịu trách nhiệm khu vực hoạt động của cơ sở/ nội bộ được phân công
Sắp xếp ccdc và vệ sinh các khu vực được phân công
Chịu trách nhiệm hỗ trợ vận chuyển và cung cấp công cụ dụng cụ cho nhân viên bộ phận buồng phòng khách sạn
Kiểm tra và báo cáo các trang thiết bị dụng cụ
Báo cáo ngay khi phát hiện đồ khách để quên
Chịu trách nhiệm về CCDC liên quan, kiểm kê đúng số lượng, hạn chế thất thoát, bể vỡ
Thực hiện các công việc khác phát sinh trong vai trò, chức năng và nhiệm vụ
2. Công tác bộ phận
Hỗ trợ đồng nghiệp
Hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới
- Lập phiếu thu, phiếu chi, Unc, bộ vay ngân hàng.
- Ghi nhận, tổng hợp, kiểm tra và hạch toán số liệu các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
- Cập nhật các chính sách, quy định nhà nước về kế toán và thuế.
- Làm kê khai và nộp thuế GTGT, TNCN hàng tháng và các thủ tục liên quan đến thuế theo quy định của Bộ tài chính.
- Thường xuyên theo dõi công nợ phải thu, phải trả; định kỳ lập biên bản xác minh công nợ theo quy định.
- Thực hiện các công việc kế toán theo yêu cầu của kế toán trưởng.
- Triển khai các kế hoạch kinh doanh theo nhóm của mình, chủ động khai thác các tệp khách hàng khác nhau.
-Tiếp cận khách hàng các hộ dân, đơn vị, doanh nghiệp.....để giới thiệu và tư vấn về sản phẩm của công ty: Các gói dịch vụ về truyền hình cap, internet...
-Nghiên cứu thị trường, phương thức hoạt động của đối thủ, đề xuất các giải pháp tối ưu trong hoạt động phủ sóng thị trường, bán hàng diện rộng, các thứ khai thác tiềm năng.
- Thực hiện báo cáo kết quả công việc hàng ngày, hàng tuần, tháng cho quản lý trực tiếp.