Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Trực tiếp thực hiện các phần hành kế toán: hạch toán các bút toán định kỳ, phiếu kế toán tổng hợp, bút toán phân bổ, kết chuyển…
- Kiểm tra, đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, giữa chi tiết và tổng hợp.
- Quản lý tổng quát công nợ của toàn công ty thông qua kế toán công nợ.
- Lập báo cáo tài chính các báo cáo giải trình chi tiết.
- Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kinh tế kế toán.
- Kiểm tra và giám sát việc luân chuyển hàng hóa tồn kho, thời gian tồn kho tại từng kho thông qua Kế toán kho
- Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê TSCĐ
- Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra theo yêu cầu.
- Lập tờ khai thuế tháng/quý
- Báo cáo quyết toán thuế cuối năm.
- Tiếp nhận và trả lời tất cả các cuộc điện thoại từ ngoài vào tổng đài;
- Thực hiện các thủ tục check in, check out cho khách: Giao phòng và chìa khóa phòng cho khách, làm các thủ tục thanh toán cho khách nhanh chóng và chính xác…..
- Hướng dẫn, tư vấn, cung cấp thông tin về mọi dịch vụ của khách sạn và các thông tin khách cần tư vấn;
- Trợ giúp và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng;
- Luôn niềm nở, lịch sự giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
- Kiểm tra soát xét chứng từ, nhập liệu vào phần mềm (ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc với phần mềm Misa)
-Theo dõi, đối chiếu, thu hồi công nợ khách hàng/nhà cung cấp
- Xuất hóa đơn
- Làm các thủ tục thanh toán, giao dịch với ngân hàng, cập nhật tài khoản ngân hàng vào phần mềm kế toán
- Làm một số việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc và Kế Toán Trưởng khi cần
- Thời gian làm việc từ T2 đến T7 (Từ 8h15 -17h45)
- Làm việc tại: Ngõ 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
• Nắm bắt tổng quan về sự kiện, tại khu vực phòng tiệc và cả các khu vực tiệc bên ngoài
• Chịu trách nhiệm chuẩn bị và hoàn thiện các điều kiện, khu vực của phòng tiệc, giới thiệu các thực đơn được đưa ra cho từng sự kiện
• Chịu trách nhiệm giám sát tổng quan việc khử khuẩn, vệ sinh sạch sẽ các khu vực làm việc, các phòng tiệc sự kiên, các khu vực kho, đảm bảo điều kiện và tình trạng sử dụng các trang thiệt bị làm việc, nội thất, đồ dùng của Phòng Tiệc hội nghị luôn trong tình trạng tốt nhất
• Đảm bảo sự ổn định của tiêu chuẩn chất lượng phục vụ, các quy trình vận hành trong các khu vực phòng tiệc cũng như tiệc bên ngoài
• Đưa ra dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đảm bảo tất cả các nhu cầu của khách hàng đều được ghi nhận và xem xét giải quyết nhanh chóng
• Giám sát sự kiện và nhân viên xuyên suốt quá trình phục vụ
• Hướng dẫn và đào tạo toàn bộ nhân sự Tiệc hội nghị cách setup bàn ghế, phòng họp, phòng tiệc
• Giải quyết các vấn đề của nhân viên và khách hàng một cách nhanh chóng, công bằng và khách quan
• Hợp tác chặt chẽ với các bộ phận liên quan như Chăm sóc khách hàng, Bếp, vệ sinh …
• Hỗ trợ quản lý ẩm thực trong việc lên kế hoạch vận hành, đào tạo và hoàn thiện các công việc quản lý chung khác
• Chịu trách nhiệm thực hiện việc kiểm kê hàng tháng các đồ dùng, thiết bị của khu vực tiệc, tổng hợp lịch làm việc của nhân viên chính cũng như nhân viên thời vụ. Lên kế hoạch mua hàng và dự trữ hàng hóa đầy đủ.
-Lên phương án tổng mặt bằng, mặt bằng các dự án nhà công nghiệp, nhà văn phòng, nội thất nhà văn phòng…
-Triển khai phối cảnh 3D theo yêu cầu.
-Triển khai bản vẽ chi tiết thi công.
-Kết hợp cùng kỹ sư hiện trường giám sát thiết kế những dự án đang thực hiện.
Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Lô 88, TT4 KĐT thành phố Giao Lưu, 232 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội