Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Thu tiền của khách hàng
- Sắp xếp, bảo quản hàng hóa khu vực được phân công
- Hỗ trợ Quản lý nhận bàn giao hàng từ công ty.
- Hỗ trợ nhân viên Kiểm kê của phòng Kế toán kiểm kê hàng hóa.
- Thực hiện kiểm kê định kỳ / đột xuất tại cửa hàng......
- Theo dõi công nợ, đối chiếu công nợ với kế toán, khách hàng và nhân viên kinh doanh.
- Lập báo cáo doanh thu theo định kỳ
- Kiểm tra, đối chiếu theo dõi các hợp đồng mua bán, hợp đồng nguyên tắc.
- Lập báo cáo tuần về tình hình công nợ của khách hàng và nguyên nhân quá hạn.
- Xin ý kiến chỉ đạo kịp thời cho những tình huống bất thường trong công việc.
- Bảo mật số liệu và dữ liệu kế toán của Công ty.
- Các công việc khác theo sự phân công của Kế toán trưởng và Giám đốc.
- Địa chỉ làm việc: Số 27 Ngách 1 Ngõ 178 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa.
• Thu thập các hồ sơ chứng từ, theo dõi chứng từ đầu vào - đầu ra
• Nhập số liệu mua bán, theo dõi công nợ phải thu, phải trả
• Quản lý, sắp xếp và lưu trữ dữ liệu, chứng từ kế toán
• Soạn thảo, quản lý các văn bản hành chính có liên quan quan đến hoạt động kinh doanh như hợp đồng, báo giá, đơn hàng mẫu, thư chào khách...
• Lập hóa đơn VAT, số quỹ, sổ phụ ngân hàng lên phần mềm kế toán
• Thực hiện các công việc kế toán nội bộ khác
Administration
Customer Service
Financial
Operational
Other Duties
- Chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo về kết quả hoạt động kinh doanh tại cơ sở phụ trách
- Lập và triển khai Kế hoạch kinh doanh;
- Phối hợp với phòng kinh doanh, bộ phận Marketing thực hiện các chương trình chung của hệ thống và riêng của cơ sở;
- Kiểm soát chi phí: nhân sự, nguyên vật liệu, chi phí chung
- Chăm sóc khách hàng đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng quy trình, yêu cầu từ Ban lãnh đạo
- Quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân viên. Sắp xếp thời gian làm việc cho nhân viên đảm bảo không vượt chi phí nhân sự định biên;
- Đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, đề xuất khen thưởng, tăng lương, thăng chức cho nhân viên
- Chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo về kết quả hoạt động kinh doanh tại cơ sở phụ trách
- Lập và triển khai Kế hoạch kinh doanh;
- Phối hợp với phòng kinh doanh, bộ phận Marketing thực hiện các chương trình chung của hệ thống và riêng của cơ sở;
- Kiểm soát chi phí: nhân sự, nguyên vật liệu, chi phí chung
- Chăm sóc khách hàng đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng quy trình, yêu cầu từ Ban lãnh đạo
- Quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân viên. Sắp xếp thời gian làm việc cho nhân viên đảm bảo không vượt chi phí nhân sự định biên;
- Đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, đề xuất khen thưởng, tăng lương, thăng chức cho nhân viên
- Lập và tổng hợp các báo cáo thuế, báo cáo tài chính
- Lập các báo cáo định kỳ
- Kiểm kê kho các nhà hàng
- Công việc khác theo chỉ đạo của KTT, BLĐ
Chuẩn bị nguyên vật liệu,
-sơ chế, chuẩn bị cho nấu nướng phục vụ thực khách
Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- làm việc theo sự hướng dẫn của bếp trưởng
- Giám sát và chịu trách nhiệm hoạt động của bộ phận buồng phòng.
- Lên lịch, sắp xếp nhân sự nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh theo tiêu chuẩn hoạt động của bộ phận buồng phòng đã đặt ra
-Kiểm soát, theo dõi tình trạng hoạt động của các trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh của bộ phận buồng phòng. Liên hệ với bộ phận kỹ thuật sửa ngay khi có sự cố hư hỏng
- Kiểm tra các đơn đặt hàng các loại hóa chất và các mặt hàng khác cần cho công việc của bộ phận buồng phòng trước khi trình ký.
-Thực hiện việc huấn luyện nghiệp vụ buồng phòng cho các nhân viên mới, hướng dẫn lại cho các nhân viên làm chưa đúng quy trình.
-Lên kế hoạch thời gian đảo nệm trong phòng khách và tổng vệ sinh phòng khách khi cần thiết.
- Giám sát quá trình làm việc của nhân viên buồng phòng, kịp thời sửa các lỗi sai để đảm bảo phòng được dọn theo quy chuẩn của khách sạn; đánh giá nhân viên làm việc trong ca.
- Thực hiện các công việc khác được cấp trên giao phó.
- Chịu trách nhiệm làm sạch các phòng khách, đáp ứng những yêu cầu của khách bảo dưỡng và duy trì các trang thiết bị trong phong đảm bảo chúng hoạt động tốt nhất,
- Làm sach khu vực hành lang ,cầu thang bộ, khu vực sinh hoạt chung, khu vực nơi chứa đồ làm việc và những công việc được giao phó từ cấp quản lý
- Lập kế hoạch tổng vệ sinh định kỳ và lên lịch làm việc hàng ngày cho nhân viên cùng với những công việc đươc yêu cầu từ Tổng Quản lý Khách sạn và Trưởng bộ phận khác
- Phụ trách đào tạo nhân viên Buồng phòng về các kỹ năng chuyên môn, quy trình quy chuẩn Bộ phận Buồng Phòng.
- Hướng dẫn nhân viên của bộ phận thực hiện nghiêm túc tiết kiệm chí phí bao gồm điện, nước, hóa chất, đồ dùng đặt ở phòng khách và khu công cộng, các quy trình bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc máy móc và dụng cụ lao động
- Trực tiếp kiểm tra phòng lưu trú của khách, đoàn khách quan trọng của khách sạn để đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.
- Kiểm tra, giám sát tiêu chuẩn, chất lượng, tiến độ làm việc của nhân viên
- Tham gia giải quyết khiếu nại, phàn nàn của khách hàng
- Chịu trách nhiệm kiểm tra, rà soát công cụ, dụng cụ..của bộ phận
- Thực hiện các công việc khác được cấp trên giao phó.
- Nhân viên bán thuốc tại nhà thuốc (chưa có kinh nghiệm được đào tạo).
- Tư vấn, cắt liều, bán các loại thuốc điều trị bệnh cho khách hàng
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Địa điểm tuyển dụng:
- Hà Nội (Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông, Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Hoài Đức…)
- Hưng Yên ( Yên Mỹ, Mỹ Hào, Văn Lâm, Khoái Châu)
- Quảng Ninh (Vân Đồn, Cửa Ông, Bãi Cháy, Hòn Gai)
- Bắc Ninh (Thành Phố).
1. Thu thập kiểm tra chứng từ, hóa đơn hợp lệ, đúng quy định để thực hiện hạch toán, kê khai.
2. Kiểm tra và hạch toán các khoản thu chi tiền mặt, tiền gửi… vào sổ quỹ. Đối soát quỹ và lập báo cáo thu – chi định kỳ theo yêu cầu.
3. Xuất Hóa đơn GTGT và hạch toán các tài khoản kế toán doanh thu, chi phí, phân bổ chi phí, khấu hao, TSCĐ, công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT, … Lập báo cáo thuế hàng tháng, quyết toán hàng năm.
4. Kiểm tra, đối chiếu các số liệu và hồ sơ của các phòng ban.
5. Kiểm tra định khoản, so sánh bảng cân đối kế toán, số dư cuối kỳ đảm bảo các số liệu được tính toán đúng và khớp giữa sổ tổng hợp và sổ chi tiết.
6. Theo dõi và đối chiếu công nợ với các bên đối tác. Xác định và đề xuất dự phòng hoặc xử lý công nợ phải thu khó đòi của doanh nghiệp.
7. Lập báo cáo tài chính định kỳ (theo tháng, quý, năm) và các báo cáo giải trình chi tiết.
8. Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán cho nhân sự của phòng kế toán nếu cần.
9. Giải trình số liệu và cung cấp số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu.
10. Tổng hợp, thống kê các số liệu kế toán khi có yêu cầu đối soát và các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Lưu trữ dữ liệu kế toán trong kho dữ liệu của doanh nghiệp để tiện truy xuất, tra cứu.