Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
-Theo dõi, kiểm tra số liệu tài chính kế toán của công ty, thực hiện xử lý hoặc đề xuất xử lý các vấn đề phát sinh, tồn đọng trong công tác tài chính kế toán.
- Kiểm tra công tác nhập liệu hóa đơn đầu ra, đầu vào, các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của nhân viên.
- Kiểm tra đối chiếu công nợ phải thu, phải trả định kỳ.
- Kiểm tra việc hạch toán lương, bảo hiểm, khai báo TSCĐ, CCDC
- Kiểm tra tình hình thực hiện các nghĩa vụ thuế với ngân sách nhà nước tại các công ty thành viên.
- Khai báo thuế định kỳ hàng tháng, quý, năm. Lập BCTC năm của Công ty
- Các công việc khác theo phân công
Nghiên cứu, xây dựng và triển khai chế độ hạch toán kế toán, bộ máy kế toán
Phối hợp với các Trưởng bộ phận khác để lên giá vốn, chi phí cho từng bộ phận trong phạm vi được Ban giám đốc cho phép.
Tổ chức chỉ đạo việc kiểm kê công cụ dụng cụ, kiểm soát tài sản cố định/tiền mặt/hàng tồn kho.
Trực tiếp kiểm soát, xét duyệt (trong thẩm quyền được phép) các chứng từ thu, chi, thanh toán...theo đúng quy trình của Công ty và quy định của Pháp luật.
Kiểm tra, đối chiếu, đôn đốc xử lý các khoản công nợ phải thu, phải trả và báo cáo tình hình quỹ theo định kỳ.
Soát xét các điều khoản trong hợp đồng với đối tác/nhà thầu trước khi trình Ban Giám đốc phê duyệt.
Kiểm soát công tác tính toán, kê khai, lập báo cáo và chi trả thuế (TNDN, VAT, TNCN và các loại thuế khác) nhằm đảm bảo việc kê khai/ nộp thuế đầy đủ, đúng hạn và hợp lệ theo quy định của Nhà nước.
Chủ trì hoạt động kiểm toán và quyết toán thuế theo định kỳ.
Lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo quản trị...định kỳ theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
Hướng dẫn, đào tạo, giám sát và đánh giá hiệu quả công việc của các nhân viên Kế toán.
Thực hiện các công việc phát sinh theo phân công của Ban Giám đốc.
Đảm bảo kiến thức làm việc về tất cả các khu vực chung của khách sạn
Đảm bảo các khu vực công cộng được dọn sạch một cách thường xuyên và kịp thời
Liên lạc với Giasm sát bộ phận Buồng phòng về việc sử dụng hóa chất, các vấn đề hoặc đề xuất khắc phục
Duy trì kiến thức về các chương trình và sự kiện đặc biệt trong khách sạn để nhận biết và đáp ứng nhu cầu của khách
Học hỏi về thông tin Khách sạn để có thể cung cấp thông tin cho khách
Vận hành thiết bị an toàn và hợp lý
Làm quen với các quy trình an toàn tài sản, sơ cứu và chữa cháy và khẩn cấp và vận hành thiết bị
Quan sát các tình huống nguy hiểm và thông báo cho trưởng Bộ phận về những nguy hiểm tiềm ẩn
- Hỗ trợ Quản lý nhà hàng quản lý việc kinh doanh tại nhà hàng.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế.
- Hỗ trợ quản lý nhà hàng thực hiện kế hoạch làm việc, tuyển dụng, đào tạo nhân viên.
- Sắp xếp, thực hiện các hoạt động marketing, sự kiện, chương trình khuyến mại…
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng và các công việc khác theo yêu cầu từ Quản lý…
- Vệ sinh buồng phòng, thay và trải mới chăn ga, dọn dẹp wc, các khu vực chung
- Chuẩn bị phòng cho khách đến
- Đảm bảo khăn, đồ dùng mới đầy đủ
- Đảm bảo vệ sinh máy móc, dụng cụ làm việc, đổ đầy các loại hóa chất đã dùng hết đúng tiêu chuẩn
- Có sự hiểu biết về các trang thiết bị trong khách sạn
- Báo cáo đầy đủ chi tiết về đồ thất lạc của khách trong khách sạn (Lost and Found)
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của Trưởng bộ phận Buồng phòng.
- Dựng video game theo định hướng nội dung, kịch bản có sẵn
- Chỉnh sửa hình ảnh , Thumbnail cho video game trên Youtube
- Phối hợp với cả team trong quá trình sản xuất nội dung
- Báo cáo công việc với leader.
1. Chỉ đạo, duy trì bộ máy hoạt động theo đúng quy định của công ty.
2. Quản lý, kiểm soát nguồn tiền, công nợ và tài sản, máy móc thiết bị, CCDC,.. Không để tình trạng mất kiểm soát tài sản, hàng hóa... của công ty.
3. Kiểm soát chi phí lãng phí.
4.Trực tiếp lập báo cáo quản trị.
5. Kiểm soát công tác lập báo cáo thuế định kỳ và Nộp NS chính xác, đầy đủ, đúng hạn.
6. Kiểm soát công nợ với NCC, nhân viên.
7. Kiểm soát doanh thu và thu hồi công nợ với KH, PG
8. Tham gia vào công tác khai trương cửa hàng mới
9. Đào tạo, sát hạch nhân viên.
10.Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
11.Các công việc chi tiết sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
* Điều hành xưởng sản xuất lắp ráp máy phát điện, máy xây dựng
- Tiếp nhận thông tin đơn hàng của bộ phận kinh doanh – dự án, thông tin phối hợp của bộ phận dịch vụ kỹ thuật, triển khai kế hoạch sản xuất đảm bảo tiến độ và chất lượng.
- Phân công, sắp xếp, tổng hợp đánh giá kết quả công việc hàng ngày đối với các bộ phận phụ trách: Tổ công nhân sản xuất, Nhân viên kỹ thuật, Kho phân xưởng.
- Kiểm tra, kiểm soát vật tư, nguyên vật liệu, phụ kiện…phục vụ sản xuất và lập kế hoạch cung ứng (đặt gia công, đặt mua). Kiểm tra tính giá thành sản phẩm, Giám sát về mặt kỹ thuật đối với các sản phẩm thành phẩm trước khi nhập và xuất kho
* Xây dựng định mức nhân công, định mức tiêu hao nguyên vật liệu, định mức khác theo yêu cầu. Kiểm tra, xác nhận các tài liệu kỹ thuật, bản vẽ thiết kế liên quan quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm.
* Liên kết, hợp tác, làm việc trực tiếp với các đối tác gia công, sản xuất chi tiết, phụ kiện, bộ phận phục vụ lắp ráp hoàn chỉnh máy thiết bị.
* Hỗ trợ bộ phận kinh doanh khảo sát, tư vấn kỹ thuật các sản phẩm của công ty
* Tư vấn, đề xuất BGĐ đầu tư máy_ thiết bị, cải tiến công nghệ phục vụ sản xuất. Tham gia xây dựng và triển khai quy trình liên quan, phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả, thực hiện công tác vệ sinh an toàn lao động, PCCC tại đơn vị.
* Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu
- Hỗ trợ Quản lý nhà hàng quản lý toàn bộ nhân viên và hoạt động chung của nhà hàng..
- Lên lịch công việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh. Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Cùng bếp trưởng kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày.
- Đảm bảo nhân viên tuân thủ quy định, nội qui của công ty liên quan đến sức khỏe, vệ sinh , an toàn, hoặc các yêu cầu tuân thủ khác, cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu và chính sách và thủ tục của công ty
- Thay mặt quản lý nhà hàng giải quyết công việc theo uỷ quyền hoặc khi Quản lý nhà hàng vắng mặt.
- Lên kế hoạch Marketing cùng Phòng Marketing thực hiện các kế hoạch quảng bá cho nhà hàng…
- Xử lý tốt những yêu cầu từ khách qua thông qua các kênh thông tin.
- Theo dõi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của nhà hàng và trực tiếp gặp gỡ thăm hỏi khách hàng đột xuất và định kỳ.
- Quản lý nhân sự, công cụ hỗ trợ các mục tiêu bảo vệ.
- Kiểm tra, giám sát, hỗ trợ các mục tiêu bảo vệ.
- Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên/đội bảo vệ.
- Họp giao ban định kỳ với khách hàng các mục tiêu bảo vệ.
- Phát hiện, xử lý, giải quyết vi phạm kỷ luật tại mục tiêu bảo vệ.
- Phối hợp các phòng, ban trong công ty giải quyết công việc khi cần thiết.
Mô tả công việc:
- Thiết kế, thể hiện ý tưởng thiết kế trên 2D, 3D,… triển khai hồ sơ thi công kiến trúc, nội thất.
- Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận thi công, xưởng sản xuất... để đảm bảo sự thống nhất thiết kế chung của công trình
- Tham gia hỗ trợ giám sát, kiểm tra trong suốt quá trình thực hiện thi công để đảm bảo chất lượng công trình, theo đúng thiết kế.
- Tuân thủ các công việc khác theo yêu cầu của Giám Đốc.
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
- Có kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ chế biến thực phẩm, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại nhà hàng Nhật ở vị trí tương đương.
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng:
+Nhận order từ tổ phục vụ bàn: Kiểm tra xem thông tin order từ khách hàng đã rõ ràng, chính xác món ăn, số lượng, đơn vị tính.
+Tham gia gián tiếp tư vấn các món ăn cho khách hàng: Nắm rõ về tình trạng hàng hóa của bếp và các món ăn đặc biệt, cần đẩy mạnh.
+ Chế biến món ăn: Trực tiếp chế biến các công đoạn quan trọng nhất và đảm bảo món ăn được chế biến đúng tiêu chuẩn chất lượng.
+ Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách: Đảm bảo trả đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự.
+ Đảm bảo VSATTP: Chắc chắn các công đoạn chế biến được đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn VSATTP.
- Giữ gìn vệ sinh:
+ Dọn dẹp, đảm bảo vệ sinh khu vực chế biến: Thường xuyên kiểm tra CCDC và bảo quản trong điều kiện sạch sẽ nhất trong ca của mình.
+ Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục, tư trang gọn gàng, tóc, móng tay – chân luôn sạch sẽ: Phải có đầy đủ đồng phục , các tư trang cần có khác khi làm việc
+ Tránh tình trạng phục vụ khách trong điều kiện ốm đau, cảm cúm: Nếu có biểu hiện sức khỏe không tốt thì phải báo cáo ngay với quản lý để xin nghỉ.
- Bảo quản thực phẩm, CCDC làm việc:
+ Bảo quản thực phẩm: Đảm bảo tiêu chí “First in – Frist out” ; Chứa đựng, bọc và lưu giữ đúng quy cách.
+ Quản lý các công cụ làm việc của bếp: Dao, thớt, muôi, chảo….và các thiết bị nặng: bếp, lò, tủ….: Sử dụng đúng mục đích. Cất giữ ngăn nắp, gọn gàng, dễ kiểm kê ; Báo cáo ngay khi phát hiện tình trạng hư hỏng, mất mát, có dấu hiệu bất thường.
- Phối hợp với các bộ phận khác:
+ Hỗ trợ các đồng nghiệp khi bếp và nhà hàng đông khách: Nhiệt tình, luôn đề cao tinh thần làm việc tập thể.
+ Phối hợp với quản lý nhà hàng và hỗ trợ tối đa các yêu cầu của khách như: gọi món không có trong menu, yêu cầu hủy món….: Trong trường hợp hủy thức ăn phải có chữ ký xác nhận của quản lý, bếp trưởng, phục vụ. ; Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách (trong điều kiện cho phép).
- Báo cáo và bàn giao công việc:
+ Báo cáo với Bếp trưởng, bếp phó về tình trạng công việc và tất cả các sự cố xảy ra trong bếp, trong ca: Báo cáo kịp thời, chính xác để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.
+ Giao lại cho ca sau thực hiện tiếp công việc:
+ Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp.
+ Hàng ngày báo cáo các tồn đọng, phản ứng của khách hàng và các đề xuất chủ quan về về sự phát triển chuyên nghiệp cho bếp vào sổ log book.
- Nhắc nợ cho khách hàng hàng tháng qua điện thoại hoặc zalo
- Theo dõi các khoản tiền thu về
- Tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi, tin nhắn tới
- Và 1 số công việc khác
- Trợ giúp Giám đốc trong việc điều phối công việc với bên ngoài, kết nối các hoạt động với các cá nhân đảm bảo duy trì được các hoạt động hàng ngày.
- Sắp xếp và nhắc nhở lịch làm việc, lịch họp, các chuyến đi công tác, hội họp của GĐ
- Sắp xếp và tổ chức các cuộc họp theo yêu cầu của GĐ và các cuộc họp của phòng
- Thông báo, ghi chú và báo cáo lại những công việc phát sinh và gửi đến GĐ để xin ý kiến chỉ đạo
- Truyền đạt ý kiến/ chỉ đạo của GĐ cho các cá nhân, phòng ban liên quan và theo dõi, đốc thúc, kiểm tra công việc của các phòng ban liên quan theo nội dung đã truyền đạt
- Tiếp nhận, kiểm tra và trình ký hồ sơ, kiểm tra và trả lời các email, công văn, thư mời,…theo ý kiến chỉ đạo của GĐ
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của GĐ
- Tiếp đối tác và đi công tác cùng GĐ theo yêu cầu của GĐ
Công ty chuyên về sản xuất POSM và đồ gỗ nội thất
Thực hiện các công việc của một kế toán tổng hợp
Tổng hợp các thông tin đã phân loại thành các báo cáo kế toán .
Phân tích số liệu kế toán để tham mưu đề xuất các giải pháp nhằm phục vụ cho yêu cầu quản trị và quy định kinh doanh của doanh nghiệp.
Cung cấp thông tin, số liệu kế toán theo đúng quy định của pháp luật
Làm báo cáo nội bộ Kết quả HĐSXKD, bảng CĐKT.
Làm báo cáo thuế
Thực hiện các yêu cầu khác từ Ban giám đốc.