Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Thu thập và phân tích thông tin kế toán để lập bút toán tài sản, nợ phải trả, vốn chủ sở hữu.
- Ghi chép các nghiệp vụ tài chính.
- Thu thập thông tin, lập bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh và các báo cáo khác để tổng kết tình hình tài chính hiện tại.
- Kiểm tra chứng từ để xác minh các nghiệp vụ tài chính.
- Xây dựng, triển khai các thủ tục kế toán bằng cách phân tích các thủ tục hiện tại và kiến nghị thay đổi.
- Nghiên cứu, diễn giải dữ liệu để trả lời các vấn đề về kế toán - tài chính.
- Giữ bí mật thông tin để bảo vệ giá trị của tổ chức.
- Tham gia các khóa đào tạo, đọc các sách báo chuyên ngành, duy trì các mối quan hệ và tham gia các tổ chức nghiệp vụ để cập nhật kiến thức ngành.
- Hoàn thành các kết quả liên quan khi cần để hoàn thành nhiệm vụ kế toán.
- Theo dõi công nợ khách hàng (Nội địa + quốc tế);
- Theo dõi công nợ nội bộ (Nhập hàng, xuất hàng, công nợ nhân viên, công nợ giám đốc, công nợ phải thu, phải trả các bên đối tác);
- Xuất đơn, check bill tiền về;
- Cân đối hàng hóa tại các kho quốc tế, lên kế hoạch đặt hàng với nhà máy hoặc các nhà cung cấp và vận chuyển hàng hóa sang các kho;
- Tổng hợp số liệu làm báo cáo cuối ngày gửi ban lãnh đạo;
- Tổng hợp số liệu trong ngày để làm báo cáo ngày và số liệu liên quan đến MKT để làm báo cáo hạn mức MKT( Báo cáo ngày và báo cáo hạn mức MKT;
- Làm sổ quỹ tổng hợp toàn hệ thống;
- Hàng ngày tương tác xử lý các công việc ở kho đóng hàng, các công việc với vận đơn, với các kế toán ở phòng kế toán;
- Xử lý và cung cấp số liệu thông tin theo yêu cầu của tổng GOB, của ban lãnh đạo GH;
- Làm báo cáo tổng kết tháng và tham gia họp tổng kết tháng theo yêu cầu của ban lãnh đạo.
- Quản lý hệ thống chứng từ, sổ sách theo quy định;
- Quản lý kho và xuất nhập hàng hóa.
- Lập báo cáo thu/chi hằng ngày, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, xuất nhập hàng hóa, thu chi,....
- Kiểm tra các định khoản nghiệp vụ phát sinh;
- Quản lý công nợ, phản hồi các khoản nợ đã thu hồi của KH.
- Thực hiện công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý
- Quản lý dọn dẹp khu vực bếp của Công ty
- Phụ trách mua nguyên liệu để nấu món ăn
- Nấu các món ăn nhà hàng để tiếp đón khách, đối tác: hải sản, lợn, gà, bò
- Sắp xếp, trang trí món ăn trên bàn tròn từ 6 đến 10 người
- Chế biến các loại nước chấm phù hợp với món ăn
- Vệ sinh khu vực bếp trước và sau khi sử dụng, đảm bảo VSATTP.
-Trực tiếp thực hiện các công việc liên quan đến phục vụ khách hàng tại nhà hàng, giới thiệu những món ăn/loại bia, rượu và các chương trình của Nhà hàng tới khách hàng, tiếp nhận order từ khách hàng;
- Đảm bảo khách hàng đến và ra về đều cảm thấy thật thoải mái, thân thiện và hài lòng với chất lượng dịch vụ của Nhà hàng
-Ca 1: Từ 9h đến 15h;
-Ca 2: Từ 16h00 đến 23h
- Thu thập và xử lý các chứng số liệu, chứng từ kế toán thông qua các nghiệp vụ kinh tế
- Hạch toán thu/ chi, các khoản khấu hao, ghi chép thuế GTGT/ TNDN,…
- Thực hiện báo cáo định kỳ tháng (ví dụ báo cáo thuế, tờ khai thuế…), các báo cáo nội bộ theo yêu cầu (báo cáo thu chi, báo cáo doanh thu – lợi nhuận…).
- Tính lương cho nhân viên, thực hiện các khoản trích theo lương.
- Làm việc với ngân hàng: soạn công văn, theo dõi đáo hạn nợ, vay ngân hàng.
- Lập các báo cáo, giấy tờ theo quy định như: tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, tình hình sử dụng hoá đơn quý…
- Công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Làm các văn bản, hồ sơ (đã có mẫu sẵn) liên quan đến công việc tư vấn đấu thầu
- Tiếp nhận công văn, giấy tờ gửi đến công ty, và chuyển cấp có thẩm quyền giải quyết;
- Đầu mối gửi các công văn, giấy tờ, văn bản ra ngoài Công ty;
- Tổ chức lữu trữ toàn bộ các hệ thống công văn, giấy tờ, hợp đồng, tài liệu liên quan;
- Thu xếp in ấn, photocopy tài liệu, đóng quyển Hồ sơ khi cần thiết;
- Chịu trách nhiệm về hoạt động kế toán, kiểm toán chung của công ty (về Xây dựng cầu đường, thủy lợi)
- Xây dựng và tổ chức thực hiện các báo cáo tài chính. Phân tích báo cáo tài chính, kế toán và quản trị chi phí, lập kế hoạch và kiểm soát, lập và phân tích báo cáo quản trị, tài chính doanh nghiệp.
- Tổ chức thực hiện, kiểm tra, giám sát công tác kế toán theo chế độ chuẩn mực và quy định của pháp luật.
- Quản lý tổ chức hoạt động của bộ máy kế toán, đánh giá năng lực của nhân viên phòng kế toán.
- Đào tạo đội ngũ kế toán nâng cao năng lực chuyên môn và thực hiện theo chức năng nhiệm vụ của phòng kế toán.
- Công tác đối ngoại liên quan đến lĩnh vực kế toán, tài chính của công ty với các tổ chức tài chính, các đơn vị đối tác.
- Làm việc với các Tổ chức tài chính, các Quỹ đầu tư, các ngân hàng để tham mưu cho Ban lãnh đạo Công ty tiếp cận các nguồn vốn đáp ứng nhu cầu nguồn vốn cho sự phát triển của Công ty.
- Phối hợp thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc.
- Thực hiện công tác báo cáo thường kỳ theo yêu cầu của HĐQT và Ban Tổng Giám đốc.
1. Phối hợp với team ads và team content dựng các video để chạy quảng cáo facebook , youtube , tiktok
2. Phối hợp với team content lên ý tưởng video(Chủ yếu dạng video ngắn) cho các nền tảng mạng xã hội của công ty: tiktok, facebook reels, youtube short…
3. Triển khai quay(chủ yếu dùng điện thoại) và dựng video, chèn hiệu ứng tạo tính thu hút
4. Chụp ảnh sản phẩm và xử lý ảnh cơ bản
5. Lưu trữ, quản lý kho hình ảnh, video của công ty
6. Quản lý và chăm sóc các thiết bị được giao
Địa chỉ: Phòng khám chuyên khoa da liễu GSV - Thẩm mỹ quốc tế GSV
Lô V10 – A11 The Terra An Hưng, 102 Nguyễn Thanh Bình, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
-Tư vấn giới thiệu Dịch Vụ của công ty đến khách hàng.
-Theo dõi và hỗ trợ các nguồn tiền từ nhà đầu tư
-Theo dõi tiến độ dự án
(Thông tin chi tiết sẽ trao đổi tại buổi phỏng vấn)
- Theo dõi doanh thu dự án, tình hình tạm ứng, thanh toán với CĐT
- Tập hợp chi phí theo công trình, hạng mục công trình, lên giá vốn chi tiết các dự án được phân công kịp thời điểm và tiến độ thanh toán tương ứng của Chủ đầu tư.
- Theo dõi, đối chiếu tình hình công nợ thường xuyên với các nhà cung cấp, thầu phụ và tổ đội để báo cáo kịp thời lên cấp trên.
- Tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ tạm ứng, thanh toán các nhà cung cấp, nhà thầu, tổ đội từ các phòng ban theo đúng quy trình và chính sách của công ty.
- Kiểm tra và đối chiếu nội dung, số liệu, định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh hằng ngày trên phần mềm kế toán. Phát hiện và hiệu chỉnh kịp thời các sai sót ( nếu có) về nghiệp vụ hạch toán, đảm bảo số liệu chính xác kịp thời.
- Phối hợp kiểm tra các khoản chi phí sử dụng theo kế hoạch được duyệt, tổng hợp phân tích chỉ tiêu doanh thu – chi phí của từng dự án được phân công phụ trách bảo đảm tính hiệu quả trong việc sử dụng vốn cho từng dự án.
- Thực hiện công tác lưu trữ số liệu, sổ sách, báo cáo liên quán đến các phần hành phụ trách đảm bảo an toàn và bảo mật.
- Thực hiện các công việc kế toán phát sinh khác khi quản lý phòng giao.
1.Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
• Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định
• Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
• Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
• Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
2.Kiểm soát quy cách chế biến và chất lượng món ăn.
• Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
3. Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
• Kế hoạch và kiểm soát số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào và bảo quản NVL.
• Kế hoạch và kiểm soát chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
• Kế hoạch và kiểm soát chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
4.Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
• Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
• Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
5. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
• Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
6. Các công việc khác
• Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
• Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
***Địa điểm làm việc: Lầu 3, Vincom Royal City Số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội