Tổng hợp việc làm cho sinh viên Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Quản lý Outlet tầng 1 của nhà hàng bao gồm: Tổ order, thu ngân, quầy bar và phục vụ
- Quản lý các công việc vận hành hàng ngày của Outlet
- Trực tiếp đào tạo nhân viên, hướng dẫn qui trình làm việc cho nhân viên
- Quản lý toàn bộ các vấn đề về xơ sở vật chất, công dụng cụ và nhân sự của Outlet
- Chăm sóc khách hàng
1. Điều hành, quản lý toàn bộ hoạt động của bộ phận Bếp nhằm đảo bảo tất cả hoạt động đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng và tuân thủ đúng quy chế, quy định, quy trình.
2. Lập kế hoạch mua sắm, quản lý và chịu trách nhiệm đối với tài sản, công cụ dụng cụ, hàng hóa của bộ phận Bếp.
3. Xây dựng, triển khai thực hiện và giám sát kết quả thực hiện các mục tiêu, kế hoạch công tác tháng, năm.
4. Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Chịu trách nhiệm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
5. Xây dựng, cập nhật bổ sung các thực đơn ăn sử dụng trong khách sạn.
6. Xây dựng quy trình chế biến, bảng định lượng và hướng dẫn nhân viên Bếp thực hiện cho tất cả các món ăn có trong thực đơn.
Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ. Đảm bảo món ăn được chế biến đúng quy trình, quy chuẩn, đúng định lượng và chất lượng.
7. Kiểm soát chặt chẽ định mức tiêu hao nguyên vật liệu đảm bảo không vượt quá định mức cho phép của Khách sạn.
8. Đề xuất tuyển dụng, bổ nhiệm, miễn nhiệm, thuyên chuyển các vị trí, chức danh thuộc Bộ phận Bếp theo định biên nhân sự hàng năm.
9. Xây dựng các chương trình đào tạo, trực tiếp hướng dẫn, đào tạo hoặc đề xuất các chương trình đào tạo bên ngoài cho CBNV Bộ phận Bếp.
10. Ghi nhận ý kiến của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và đề xuất thay đổi, hoàn thiện.
11. Cùng chịu trách nhiệm kế hoạch doanh số của khối ẩm thực và hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành kế hoạch doanh số.
12. Các công việc khác theo từ phân công của Quản lý.
- Kiểm tra đối chiếu số liệu. dữ liệu chi tiết và tổng hợp.
- Kiểm tra các định khoản các nghiệp vụ phát sinh.
- Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp
- Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và Khớp đúng với các báo cáo chi tiết.
- Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao,TSCĐ,công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo thuế
- Lập báo cáo tài chính theo từng quí, 6 tháng, năm
- Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán.
- Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê tại các đơn vị cơ sở.
- Cải tiến phương pháp hạch toán và chế độ báo cáo.
- Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu.
- Lưu trữ dữ liệu kế toán theo qui định.
- Chuẩn bị các loại sốt
- Nấu các món cơ bản theo yêu cầu và quy trình tiêu chuẩn của khách sạn
- Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, theo tiêu chuẩn HACCP
- Có thể hỗ trợ các nhà hàng khác nhau: buffet, a la carte, banquet...
- Lập và xử lý các chứng từ thu chi và ủy nhiệm chi.
- Kiểm tra và tập hợp hồ sơ thanh toán, tạm ứng theo quy định.
- Lập và nộp tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN, và giấy nộp tiền thuế.
- Lập bảng thanh toán lương và hạch toán chi phí lương.
- Theo dõi sổ phụ ngân hàng, hạch toán giao dịch ngân hàng.
- Xử lý hồ sơ mở bảo lãnh ngân hàng và theo dõi bảo lãnh đã mở.
- Kiểm tra và báo tăng TSCĐ, CCDC hàng tháng, trích khấu hao và phân bổ.
- Cập nhật số dư ngân hàng hàng tuần.
- In ấn và lưu trữ chứng từ kế toán.