Tổng hợp việc làm cho sinh viên Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
I. GENERAL MISSION
Make foods as per menu request or as required by Exe.Chef
II. DUTIES AND RESPONSIBILITIES
*Directly cook food under guidance and assignment of CDP or Sous chef or Exe.chef
*Make all dressing and stock for an amount of dishes
*Know all the quantitative of dishes in the menu and prepare all the material necessary for a shift
*Keep all working areas clean and tidy and ensure no cross contamination
*Know the way to handle all the unusual incidents bout menu changing, number of guests and equipment malfunction
*Well maintain all the utensils and equipment in the kitchen
*Clean the working area, ensure the food safety
*Check fridges and area thoroughly to avoid spoilage.
*Responsible for the wastage and try to minimize the spoilage
*Report maintenance, hygiene and hazard issues
*Comply with hotel security, fire regulations and all health and safety and food safety legislation
*Be environmentally aware
*Other tasks as requested by the Executive Chef
- Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu, dụng cụ, thành phần món ăn theo yêu cầu của Bếp trưởng.
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày, đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
- Sử dụng và bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy và cất vào kho.
- Báo cáo với Bếp Trưởng nếu thiết bị, dụng cụ hư hỏng, mất mát tài sản.
- Hoàn thành các yêu cầu công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng.
- Chi tiết yêu công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
• Thực tập và thực hiện các công việc liên quan đến bộ phận Kế toán.
• Hỗ trợ các công việc về sổ sách kế toán, sắp xếp chứng từ sổ sách theo yêu cầu.
• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự hướng dẫn của các anh chị giám sát/quản lý bộ phận.
Thời gian thực tập từ 2,5 đến 3 tháng
(Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn thực tập sinh)
Preparing meal ingredients, which includes seasoning different meats as well as washing, peeling, and chopping vegetables and fruits.
Receiving deliveries and verifying that all ordered items have been delivered and are of good quality.
Taking inventory of restaurant supplies and notifying the supervisor of low or depleted supplies.
Discarding all expired and spoiled food items stored in the stock rooms, refrigerators, and freezers.
Performing basic cleaning duties and ensuring that workstations are properly sanitized.
Plating and presenting meal items as per instructions.
Train and supervise the work of kitchen staff in designated areas
Ensure personal hygiene and appropriate behavior with all members of the kitchen
Produce high-quality food in specialized areas during food preparation
Check the flavor, temperature and appearance of prepared dishes to ensure quality and portion sizes meet the standards set for that dish.
Ensure that all safety, health, security and loss control policies and procedures and Government legislation are adhered to
Perform other reasonable tasks as assigned by Management
- Thực hiện các công việc dọn dẹp phòng khách tại khách sạn theo bản phân công công việc hàng ngày và danh sách khách ở của phòng được phân công.
- Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trong phòng khách sẵn sàng trước khi đón khách. Thay vỏ chăn, ga, gối hàng ngày, lau dọn trong phòng.
- Khi khách trả phòng có trách nhiệm kiểm tra phòng và kịp thời báo cho lễ tân những đồ khách đã sử dung trong thời gian lưu trú.
- Bảo đảm tất cả tất cả các khu vực công cộng như: hành lang, cầu thang bộ, thang máy, toilet công cộng,... & các đồ đạc ít sử dụng được lau dọn hàng ngày.
- Bảo đảm nắm được thông tin có liên quan đến tình trạng phòng, khách VIP đặt phòng và thời gian đến. Tham gia các buổi họp của bộ phận buồng phòng
- Kí nhận và bàn giao cũng như bảo quản chìa khóa đầy đủ đúng quy chuẩn.
- Giữ gìn các công cụ dụng cụ, dụng cụ lao động được cấp phát.
- Bảo đảm nắm vững về các sản phẩm, dịch vụ của khách sạn bao gồm: loại phòng, trang thiết bị liên quan, các sản phẩm đồ ăn uống…
- Báo cáo cho giám sát/ trưởng bộ phận buồng về bất kì hỏng hóc, tổn hại nào trong phòng khách, khu vực công cộng
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên giao phó