Mô Tả Công Việc
• Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
• Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
• Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cần và công thức.
• Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.
• Thực hiện chế biến các món bánh có trong thực đơn.
• Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.
• Làm các loại bánh: Bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng,…
Yêu Cầu Công Việc
1 Giới tính / Độ tuổi / Ngoại hình / Sức khỏe
- Giới tính: Nam ; 28t-45t
- Sức khỏe: tốt
2 Trình độ học vấn / chuyên môn
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn cao cấp (thương lượng mức đãi ngộ)
4 Năng lực / kỹ năng - Có khả năng làm việc độc lập.
- Chịu được áp lực công việc
- Tương tác công việc tốt.
5 Số năm kinh nghiệm làm việc
- Có kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên tại vị trí tương đương.
6 Các yêu cầu khác: Phẩm chất cá nhân:
- Phẩm chất đạo đức: trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: 6.000.000 đồng - 9.000.000 đồng.
- Chế độ, khen thưởng, phúc lợi tương xứng với năng lực cá nhân.
- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT,…theo luật Lao động.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.