Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết.
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo và phân công của Bêp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Thành thạo các món Việt, Âu, Á
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 2 năm trở lên
- Có khả năng giải quyết vấn đề
Hình thức
Quyền Lợi
- Hỗ trợ ăn uống, hỗ trợ chỗ ở lại cho nhân viên tại Resort
- Thử việc 2 tháng, được xét định kỳ tăng lương, thưởng tháng 13, Lễ Tết, ....
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của nhà nước
- Được tham gia các chương trình Công ty tổ chức: du lịch, công đoàn, tiệc, sự kiện, ...
- Được cấp phát đồng phục hằng năm.
- Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.