Mô Tả Công Việc
- Quản lý và điều hành bếp tại nhà hàng Trung Hoa
- Lên các ý tưởng kinh doanh, ra các sản phẩm ẩm thực Trung Hoa tới khách hàng
- Đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Các công việc khác phát sinh
Hình thức
Quyền Lợi
- Tháng lương 13,14,15 tùy theo tình hình kinh doanh & Đánh giá năng lực
- Du lịch nghỉ mát hàng năm
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.
- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện
11. Phối hợp công việc với các đơn vị khác.
12. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.