Mô Tả Công Việc
- Lên menu cho nhà hàng và thiết lập định lương, giá cost
- Quản lý nhân sự trong bếp
- Quản lý và hướng dẫn nhân viên thực hiện quy trình làm việc trong Bếp
- Quản lý công cụ, dụng cụ, trang thiết bị được bàn giao
- CHịu trách nhiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm trong bếp
- Phối hợp với các bộ phận khác triển khai sự kiện, booking của nhà hàng
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn
- Lên kế hoạch công việc hàng tuần của Bộ phận
- Lập báo cáo định kỳ và đột xuất cho Ban lãnh đạo
Yêu Cầu Công Việc
- Thành thạo các món Việt, Âu, Á
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 2 năm trở lên
- Có khả năng giải quyết vấn đề
- Có khả năng lãnh đạo, quản lý, tổ chức và có chính kiến.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: thỏa thuận theo kinh nghiệm
- Hỗ trợ ăn uống, hỗ trợ chỗ ở lại cho nhân viên tại Resort
- Thử việc 2 tháng, được xét định kỳ tăng lương, thưởng tháng 13, Lễ Tết, ....
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của nhà nước
- Được tham gia các chương trình Công ty tổ chức: du lịch, công đoàn, tiệc, sự kiện, ...
- Được cấp phát đồng phục hằng năm.
- Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.