Mô Tả Công Việc
1./ Daily checks all personnel in regard to hygiene and reposts any difficulties to Japanese Speciality Chef for proper kitchen.
Hàng ngày kiểm tra tất cả các nhân viên về vấn đề vệ sinh và báo cáo bất kì vấn đề gây trở ngại cho bếp trưởng theo quy định của nhà bếp.
2./ Organize and direct the daily kitchen work,monitor,the food quality,make the high quality of dishes according to the stipulated cost,meet all the requirement of the guest.
Tổ chức và chỉ đạo công việc trong bếp hàng ngày,giám sát chất lượng thực phẩm,đáp ứng chất lượng món ăn theo chi phí quy định và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
3./ To requisite necessary products in advance to ensure a smooth and uninterrupted operation.
Yêu cầu các sản phẩm cần thiết để đảm bảo hoạt động trơn tru và không bị gián đoạn.
4./ Assist Japanese Speciality Chef to make daily menu and kitchen menu.
Hỗ trợ bếp trưởng nhà hàng Nhật để làm thực đơn hàng ngày và thực đơn nhà bếp.
5./Conducts trainning classes in regard to food preparation techniques and standards in conjunction with Japanese.
Thực hiện các lớp đào tạo liên quan đến các kĩ thuật và tiêu chuẩn chế biến thực phẩm kết hợp với bếp trưởng.
6./ Assist Japanese Speciality Chef to make duty roaster.
Hỗ trợ bếp trưởng Nhật làm các nhiệm vụ được giao.
7./ Not limidted to the above,be sure to follow the instructions of the Japanese Speciality Chef.
Không được làm tùy ý, hãy chắc chắn làm theo sự hướng dẫn của đầu bếp.
8./ Be sure to follow the SOP of hishou restaurant.
Hãy chắc chắn tuân theo SOP của nhà hàng Hishou.
Yêu Cầu Công Việc
- 2 - 3 year experiences is preferred
- Can communicate in Japanese
- Friendly, patient, proactive, organized and highly responsible.
Hình thức
Quyền Lợi
- Social, Health, Unemployment insurance as Vietnamese Law.
- Workmen Compensation.
- Healthcare package (applied depended on level)
- Good working environment
- Company activities & celebration.
- Annual Leave
- Bonus
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.