Mô Tả Công Việc
- Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, nguyên liệu, thực phẩm cho việc chế biến và trình bày món ăn
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc
- Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao
- Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.
- Thực hiện các công việc khác theo hướng dẫn.
Yêu Cầu Công Việc
1. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
2. Đảm bảo sức khỏe làm việc
3. Có kinh nghiệm là một lợi thế
4. Tự tin, năng động, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Xe đưa đón từ Đà Nẵng
- Đồng phục cấp phát
- Bữa ăn theo ca làm việc
- Được làm việc trong môi quốc tế chuyên nghiệp
- Được tham gia các loại bảo hiểm theo luật Việt Nam
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.