Mô Tả Công Việc
1/ Follow the Japanese Speciality Chef's instructions to cook Japanese cuisine at the Hotel NIKKO Hai Phong. Follow the instructions of your superior to accomplish the assigned position work.
Ở khách sạn NIKKO Hải Phòng,bếp trưởng bếp Nhật sẽ hướng dẫn nấu các món ăn truyền thống của người Nhật Bản.Hãy làm theo hướng dẫn của cấp trên để hoàn thành vị trí công việc được giao.
2/ Ensure that the kitchen remains clean and thoroughly organised at all times.
Luôn đảm bảo khu vực bếp sạch sẽ và được sắp xếp kĩ lưỡng mọi lúc.
3/ Organise and direct the daily kitchen work,monitor,the food quality,make the high quality of dishes according to the stipulated cost,meet all the requirement of the guest.
Tổ chức và chỉ đạo công việc trong bếp hàng ngày,giám sát chất lượng thực phẩm,đáp ứng chất lượng món ăn theo chi phí quy định và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
4/ Assist Japanese Speciality Chef to make daily menu and kitchen menu.
Hỗ trợ bếp trưởng nhà hàng Nhật để làm thực đơn hàng ngày và thực đơn nhà bếp.
5/ Strengthen the management of all kinds of equipment in kitchen,use reasonably,clean and maintain frequently.
Tăng cường quản lý tất cả các loại thiết bị trong nhà bếp ,sử dụng hợp lí,vệ sinh và bảo trì thường xuyên.
6/ Be sure to follow the SOP of Hishou kitchen.
Đảm bảo tuân theo các SOP của Bếp Nhật.
Yêu Cầu Công Việc
- 2 - 3 years experiences is preferred
2 - 3 năm kinh nghiệm là một lợi thế
- Good at reading and communication in Japanese.
Có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật
- Friendly, patient, proactive, organized and highly responsible.
Thân thiện, kiên nhẫn, chủ động. chủ động và có trách nhiệm cao
Hình thức
Quyền Lợi
- Workmen Compensation.
- Healthcare package (applied depended on level)
- Good working environment
- Company activities & celebration.
- Annual Leave
- Bonus
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.