Mô Tả Công Việc
1. Hỗ trợ CB giám sát để điều hành bộ phận hiệu quả, đảm bảo độ sạch của thực phẩm.
2. Chịu trách nhiệm nhận và lưu trữ hàng hóa được yêu cầu từ kho.
3. Chịu trách nhiệm về sự sạch sẽ của khu vực mình làm việc.
4. Chế biến các loại thực phẩm trong bếp nóng và lạnh hoặc bánh ngọt.
5. Vệ sinh và lưu trữ các loại sản phẩm, hàng hóa vào tủ lạnh.
6. Kiểm tra và kiểm soát khu vực bếp gọi món và bếp tiệc.
7. Làm việc theo công thức nấu ăn tiêu chuẩn.
8. Thiết lập và duy trì các mối quan hệ tốt trong bộ phận của mình.
9. Tuân thủ chính sách khách sạn mọi lúc.
10. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
11. Hỗ trợ tổ trưởng bộ phận và chịu trách nhiệm về nhiệm vụ của họ khi họ vắng mặt.
Yêu Cầu Công Việc
- Có đầy đủ các bằng cấp, chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn.
Hình thức
Quyền Lợi
- 5 working days/week, 44 hours/week
- 12 to 18 annual leaves per year with complimentary 12 nights stay at any Hyatt hotel in the world.
- 100% salary during training and probation period.
- Insurance will be followed Vietnam government laws.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.