Mô Tả Công Việc
1. Làm sạch bát đĩa, đồ thủy tinh, nồi, chảo, đồ bạc, và các vật dụng nhà bếp, đảm bảo phải khử trùng trong máy rửa bát và bồn rửa bát để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về tiêu chuẩn sức khỏe.
2. Duy trì và luôn luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ tất cả rác thải tại khu vực kho rác.
3. Vệ sinh và khử trùng kho rác và các thùng rác từ bếp
4. Giữ nhà bếp và phòng để bát đĩa luôn trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp bằng cách lau dọn, đổ rác, lau quầy và thiết bị, sắp xếp các kệ gọn gàng trật tự để duy trì một nơi làm việc vệ sinh và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ về sức khỏe.
5. Tuân thủ tất cả các chính sách, thủ tục về an toàn và an ninh của khách sạn theo tiêu chuẩn khách sạn và pháp luật địa phương.
6. Duy trì các tiêu chuẩn cao cấp về chất lượng, dịch vụ và vệ sinh sạch sẽ trong nhà hàng và khu vực phục vụ. Duy trì không gian làm việc, đồng phục gọn gàng, có tổ chức và sạch sẽ.
7. Duy trì việc lau chùi và vệ sinh sạch sẽ. Cung cấp cho nhà hàng và nhà bếp những bộ bát đĩa sạch sẽ và hợp vệ sinh. Hỗ trợ thiết lập, vận hành và dọn dẹp nhà hàng và khu vực quầy buffet khi có tiệc.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THPT, có các bằng cấp, chứng chỉ kỹ thuật chế biến món ăn là một lợi thế.
Hình thức
Quyền Lợi
- 5 working days/week, 44 hours/week
- 12 to 18 annual leaves per year with complimentary 12 nights stay at any Hyatt hotel in the world.
- 100% salary during training and probation period.
- Insurance will be followed Vietnam government laws.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.