Mô Tả Công Việc
Chuẩn bị, sắp xếp và phục vụ tất cả thực phẩm theo những tiêu chuẩn được thiết lập bở Bếp trưởng điều hành.
2./ Attends training classes, staff meetings and make suggestion for improvements.
Tham dự đầy đủ các khóa huấn luyện, các buổi họp nhân viên và đưa ra ý kiến đóng góp cho sự phát triển của tập thể.
3./ Follow the established procerdures and performs special duties as may be assigned by her/ his superior and records all recipes given to him.
Tuân theo các quy trình đã được đặt ra và thực hiện những nhiệm vụ khác do cấp trên phân công và ghi nhận lại tất cả các công thức nấu ăn đã được hướng dẫn.
4./ Followed his schedule working as planned by his supervisor and obey hotel regulation.
Tuân theo lịch làm việc đã được cấp trên sắp xếp và những quy định của khách sạn.
5./ Responsibility include, but are not limited to, performing and coordinating a variety of duties and tasks assigned by the Executive Sous Chef/ Chef de partie.
Trách nhiệm bao gồm, nhưng không giới hạn, thực hiện và phối hợp đa dạng các trách nhiệm và nhiệm vụ do Bếp phó điều hành/ Trưởng ca bếp giao.
Yêu Cầu Công Việc
- 2 - 3 year experiences is preferred
- Can communicate in English
- Friendly, patient, proactive, organized and highly responsible.
Hình thức
Quyền Lợi
- Social, Health, Unemployment insurance as Vietnamese Law.
- Workmen Compensation.
- Healthcare package (applied depended on level)
- Good working environment
- Company activities & celebration.
- Annual Leave
- Bonus
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.