Mô Tả Công Việc
1. Chịu trách nhiệm quản lý, vận hành khối ẩm thực
2. Xây dựng, Lên kế hoạch và thực hiện các chiến lược kinh doanh của Nhà hàng
3. Kiếm soát, giám sát và thực hiện chỉ tiêu kinh doanh của Nhà hàng
4. Xây dựng các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng thời điểm
5. Kết hợp với Bếp trưởng để xây dựng các món mới
6. Đẩm bảo việc phục vụ khách hàng luôn trôi chảy
7. Luôn có kế hoạch cải tiến dịch vụ ẩm thực
8. Đào tạo nhân viên và phát triển đội ngũ nhân viên
9. Đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà Hàng
10. Kiểm soát chi phí dựa trên các tiêu chí và định mức ngân sách đề ra
Yêu Cầu Công Việc
1. Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 2-3 năm trở lên cho khách sạn từ 4 sao trở lên
3. Có kỹ năng Tiếng Anh về công việc của bộ phận trôi chảy
4. Nhiệt tình với công việc, kỹ năng quản lý nhóm tốt
5. Tinh thần làm việc nhóm tốt, thân thiện hòa đồng
6. Kỹ năng giải quyết tốt các vấn đề phàn nàn của khách tại Nhà Hàng
7. Kiểm soát chi phí tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Attractive salary + service charge
Lương và thưởng hấp dẫn
- Great training course
Đào tạo theo tiêu chuẩn của tập đoàn và khách sạn
- Professional and friendly working environment
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện
- Participate in company's team- building activities
Tham gia các hoạt động dành cho nhân viên do công ty tổ chức
- Annual Health checkup + Insurance
Khám sức khỏe định kỳ và các chế độ bảo hiểm
- Dormitory room
Có phòng ở tại khu nghỉ
- Other benefits
Các phúc lợi khác
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.